Trấn Thành chính thức bị Đài truyền hình Vĩnh Long "cấm cửa"

Ngày 25/04/2017 17:16 PM (GMT+7)

Đài truyền hình Vĩnh Long từ chối sự xuất hiện của Trấn Thành vì những lùm xùm của anh trong thời gian qua.

Thông tin chính thức về việc Trấn Thành bị Đài truyền hình Vĩnh Long "cấm cửa" vừa được xác nhận khiến người hâm mộ xôn xao. Trước đó, Trấn Thành được mời làm một chương trình tìm kiếm tài năng nhí bên cạnh Cẩm Ly. Tuy nhiên, trước ngày lên sóng, ban tổ chức đã đính chính đã chọn huấn luyện viên khác thay thế Trấn Thành. Gần đây, anh cũng không xuất hiện trong chương trình nào của đài.

tran thanh chinh thuc bi dai truyen hinh vinh long "cam cua" - 1

Phía nhà đài cho rằng Trấn Thành nên xem lại mình khi anh từng phát ngôn "Nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy tắt Tivi"

Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long đã trả lời báo chí rằng nhà đài cảm thấy không thích hợp về việc Trấn Thành sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại chương trình dành cho các bé và đào tạo những tài năng nhí khi anh vướng quá nhiều vụ lùm xùm trong thời gian qua. Vụ Trấn Thành diễn vở Tô Ánh Nguyệt phản cảm, lối diễn hài tục, nhảm cùng phong thái và các phát ngôn của anh trong thời gian qua là lý do ông xã Hari Won để lại ấn tượng không tốt đẹp.

Thời gian trước, Trấn Thành từng xuất hiện trên Đài truyền hình Vĩnh Long trong các show như Cười xuyên Việt, Cùng nhau tỏa sáng, Làng hài mở hội, Thử thách người nổi tiếng... Tuy nhiên thời gian tới nhà đài sẽ siết chặt nội dung, đồng thời khẳng định không lấy rating hay lượng fan hâm mộ mà để hài nhảm xuất hiện tràn lan.

tran thanh chinh thuc bi dai truyen hinh vinh long "cam cua" - 2

Gương mặt của Trấn Thành xuất hiện "nhan nhản" trên truyền hình 

Hiện, phía Trấn Thành chưa đưa ra phát ngôn nào về vụ việc. Mới đây, anh đã nhận lời mời một show mới phát sóng trên đài HTV.

Theo Hải Miên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình