Trấn Thành chính thức thừa nhận yêu Hari Won

Ngày 03/02/2016 23:28 PM (GMT+7)

Cách đây vài phút, Trấn Thành bất ngờ lên tiếng thừa nhận tình cảm với Hari Won sau khi những bức ảnh hai người hẹn hò bị lộ.

Chiều ngày 3/2, nhiều người hâm mộ "sốc" khi cảnh Trấn Thành - Hari Won hẹn hò, đi ăn khuya và hôn nhau say đắm được một trang báo đăng tải. Đã có nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là chiêu trò PR cho một bộ phim mà hai người đóng chung và sắp ra mắt. Bởi từ hôm 22/1 đã có một status trên mạng xã hội dự đoán sẽ có ngày hai diễn viên này lộ ảnh hẹn hò.

Danh hài sinh năm 1987 và nữ ca sĩ Hàn Quốc gốc Việt đang gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Bởi Hari Won mới công khai chia tay bạn trai lâu năm Tiến Đạt cách đây không lâu. Khi ấy, Trấn Thành bị nghi là người thứ 3 xen vào cuộc tình này, nhưng ngay sau đó anh lên tiếng phủ nhận.

Trấn Thành và Hari Won "gây bão" khi lộ ảnh hẹn hò. (Ảnh: Tri thức trẻ)

Tuy nhiên, vài phút trước, MC Trấn Thành đã chính thức thừa nhận tình cảm với nữ ca sĩ Hari Won. Theo đó, danh hài khẳng định, anh yêu Hari Won nhưng không phải người thứ 3 vì cả hai đến với nhau khi nữ ca sĩ chia tay Tiến Đạt được 2 tháng.

Anh cũng mong mọi người không công kích người yêu mới của mình và cho biết sẽ sớm có câu trả lời cụ thể cho khán giả.

Trấn Thành chính thức thừa nhận: "Tôi yêu Hari Won".

Hiện, Hari Won vẫn chưa có phát ngôn gì về vụ việc. Theo một người bạn thân của Hari, nữ ca sĩ đã buồn và khóc rất nhiều khi thông tin được đăng tải. Tuy nhiên, mọi người đã ngăn không cho cô online và đọc những bình luận trên mạng.

Về phía quản lý của Hari Won, chỉ ít phút sau khi Trấn Thành lên tiếng, nhạc sĩ Đằng Phương bày tỏ tâm trạng rối bời: "What? Cái chuyện quái đản gì đang diễn ra?" Anh cũng nêu quan điểm: "Tất cả những phát ngôn đơn phương chỉ có giá trị... giải trí và tham khảo cho mọi người". Trước đó, chiều nay khi phóng viên liên lạc, Đằng Phương chưa muốn đưa ra bình luận nào xung quanh ồn ào này.

Nguyên văn lời chia sẻ của Trấn Thành:

"Tôi sẽ có câu trả lời cho khán giả của tôi - những người đã yêu thương và đặt niềm tin nơi tôi - sớm nhất!

Trước mắt, tôi chỉ có thể nói ngắn gọn:

- Tôi yêu Hariwon.

- Tôi không phải người thứ 3.

- Chúng tôi vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung, và mến nhau sau hơn 2 tháng Hari Won chia tay. Cô ấy không có lỗi.

- Tôi là người chủ động theo đuổi Hari Won sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân.

Sự việc cụ thể ra sao, tôi sẽ chia sẻ sau để mọi người hiểu đúng về câu chuyện.

Xin các fan của Hari Won đừng hiểu sai về cô ấy mà suy diễn, rồi mất niềm tin và công kích cô ấy quá tay. Hari rất trong sáng và hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này!"

Theo L.C
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin hot

Video chọn lọc