Trấn Thành - Hari Won sẽ công khai xuất hiện trên sân khấu

Sau khi tuyên bố yêu nhau, Trấn Thành và Hari Won đang dần thoải mái công khai chuyện tình hơn trước truyền thông.

Chuyện tình của cặp đôi Trấn ThànhHari Won vẫn đang là tâm điểm của làng giải trí Việt vào dịp đầu năm Bính Thân 2016. Mọi "nhất cử nhất động" của cặp đôi này đều nhận được sự quan tâm của truyền thông và công chúng.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, danh hài sinh năm 1987 và cô gái Hàn gốc Việt cũng không còn mấy e dè mà tự nhiên thể hiện tình cảm với nhau ở những nơi công cộng. Trấn Thành cùng Hari Won vui vẻ mặc đồ đôi đi dự sự kiện và nắm chặt tay nhau ở chốn đông người.

tran thanh - hari won se cong khai xuat hien tren san khau - 1

Sau khi công khai chuyện tình cảm, cả hai quyết định sẽ đứng chung sân khấu phục vụ nghệ thuật cho khán giả.

Mới đây, trong dịp Valentine 2016, Trấn ThànhHari Won đã bị các tay săn ảnh ghi lại những khoảnh khắc vô cùng tình tứ ngay giữa phố xá. Trong suốt khoảng thời gian ở bên, cả hai không ngại ngần trao nhau những cử chỉ thân mật, thậm chí hôn nhau say đắm, chẳng còn ngại ngần ánh mắt xung quanh.

Để bù đắp việc không thể xếp lịch diễn cùng nhau trên một sân khấu trong ngày lễ Tình nhân vừa qua, cuối tuần này, cặp đôi dự định xuất hiện công khai tại phòng trà MTV. Nhiều người hâm mộ dự đoán, cặp đôi sẽ có những "pha" thể hình tình cảm lãng mạn trên sân khấu. Đây có thể xem là lần đầu tiên cả hai công khai xuất hiện và "ngầm" chứng minh tình yêu.

tran thanh - hari won se cong khai xuat hien tren san khau - 2

Trấn Thành - Hari Won diện trang phục đồng điệu trong hậu trường một show diễn dịp Tết.

Theo Đại Hải (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác