Trấn Thành - Hari Won "gây sốt" khi diện đồ đôi đi chơi Tết

Ngày 09/02/2016 14:20 PM (GMT+7)

Trấn Thành - Hari Won diện trang phục ton-sur-ton đi đến nhà bạn bè chúc Tết đầu năm.

Mới đây, hình ảnh cặp đôi mới của showbiz Hari Won - Trấn Thành diện đồ đôi đi chúc Tết bạn bè nhân ngày mùng 1 Tết đã gây sự chú ý lớn.

Cả hai nở nụ cười rạng rỡ, sánh đôi cùng nhau đi du xuân. Trong khi Trấn Thành diện áo kẻ ngang mix cùng quần đen thì bạn gái hơn tuổi thanh lịch với váy kẻ sọc. Để không lấn át chiều cao của bạn trai, Hari Won đã quyết đi giầy bệt và trông rất đẹp đôi khi đứng cạnh Trấn Thành. 

Hari Won đi du xuân cùng bạn trai mới Trấn Thành.

Cuối tuần qua, chuyện tình cảm của Hari Won và Trấn Thành ồn ào khắp mặt báo lẫn mạng xã hội. Cả hai gặp nhiều sự phản đối của công chúng khi công khai yêu nhau, nhất là Hari Won. Nữ ca sĩ trở thành nhân vật bị rất nhiều anti-fan lên án chỉ trích.

Theo chia sẻ của cặp đôi thì cả hai mới nảy sinh tình cảm trong thời gian đóng chung một bộ phim điện ảnh. Lúc chia tay Tiến Đạt, Hari gặp nhiều khó khăn, stress trong cuộc sống và chính Trấn Thành đã ở bên cạnh động viên, an ủi. 

Hari Won đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, cô cười rạng rỡ khi chụp ành chung cùng bạn bè.

Ngày 6/2 vừa qua, Hari đã lên tiếng rằng, cô và Trấn Thành vừa mới yêu nhau, bản thân người đẹp cũng cảm thấy có lỗi với Tiến Đạt. Trong cuộc phỏng vấn, cô thậm chí đã rơi nước mắt khi nhắc đến người yêu cũ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ hy vọng khán giả sẽ ủng hộ chuyện tình cảm của mình cùng nam danh hài. 

Hiện tại, người đẹp Hàn gốc Việt vẫn ở Việt Nam đón Tết. Hari Won và Trấn Thành sẽ đi chơi, đồng thời tranh thủ đến thăm nhà, chúc Tết bạn bè ở TP.HCM.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won
Tin hay đừng bỏ lỡ