Trấn Thành ôm mẹ sau khi chia tay bạn gái

Ngày 11/05/2014 08:45 AM (GMT+7)

Nam MC hạnh phúc dâng trào khi được bố mẹ đến ủng hộ làm MC "Tuyệt đỉnh tranh tài".

Trấn Thành rất hạnh phúc khi được bố mẹ đến ủng hộ ngồi dưới sân khấu xem anh dẫn chương trình vào tối qua (10/5) sau khi bị soi mói về chuyện tình cảm với hotgirl Mai Hồ.

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 1

Tối qua có lẽ là một đêm đáng nhớ nhất của Trấn Thành khi anh mời ba mẹ đến xem chương trình “Tuyệt đỉnh tranh tài” mình làm MC. 

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 2

Bởi được xem là món quà ý nghĩa mà Trấn Thành dành tặng cho mẹ anh nhân dịp “Ngày của mẹ” để mẹ nhìn thấy con trai năng nổ, hoạt bát và đa tài như ngày hôm nay.

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 3

Trước đây, do bận rộn với lịch diễn dày đặc và thường xuyên phải xa nhà, đi sớm về khuya, Trấn Thành ít khi có dịp bên cạnh mẹ đón những thời khắc ý nghĩa như đêm giao thừa, sinh nhật mẹ… Biết được điều đó, anh luôn cố gắng bù đắp và luôn cố gắng hoạt động nghệ thuật thật tốt để làm món quà ý nghĩa dành tặng cho gia đình. 

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 4

Khoảnh khắc đón “Ngày của mẹ” 11/05 năm nay, Trấn Thành đã mời mẹ đến xem anh diễn tại sân khấu để khi kết thúc show diễn hai mẹ con ở bên cạnh nhau, vậy là quá đủ và hạnh phúc.

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 5

Trong những lần chia sẻ về gia đình, Trấn Thành luôn dành những lời tốt đẹp nhất để nói về công lao của gia đình đã giúp sức cho anh có được thành công như ngày hôm nay. Trấn Thành cho biết anh có thể phụ được mẹ khá nhiều việc, như dọn nhà, tự giặt đồ, đi chợ cùng mẹ. Tuy nhiên, mẹ vẫn là nhất trong mắt Trấn Thành, người đã vung đắp cho gia đình hạnh phúc cũng như giúp Trấn Thành có được vị trí như ngày hôm nay.

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 6

Trong thời gian qua, cũng chính nhờ gia đình bên cạnh động viên, an ủi Trấn Thành mới có thể bình tâm đối mặt với quá nhiều nhiều thông tin ồn ào, thậm chí không chính xác trên các phương tiện báo chí xung quanh chuyện tình cảm của anh. 

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 7

Trấn Thành chia sẻ : “Chuyện gì đến nó đến. Trước sau gì thì mọi người cũng phải biết thôi. Nhưng tôi không ngờ lại có nhiều người quan tâm đến chuyện này như vậy. Tôi là một nghệ sỹ, mà đôi khi thấy chuyện tình cảm của mình lại còn đáng chú ý hơn cả sản phẩm nghệ thuật của mình. Nhiều lúc cũng thấy chạnh lòng...”

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 8

Trấn Thành cho biết cũng có rất nhiều người hỏi về chuyện tình cảm của anh lúc này nhưng Trấn Thành chỉ muốn tập trung vào công việc bởi theo suy nghĩ riêng của anh, chuyện tình cảm, đời sống cá nhân là điều riêng tư và công việc của anh đang rất bận rộn. 

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 9

Là một nghệ sĩ, Trấn Thành muốn khán giả, người hâm mộ thấy được nổ lực, thành công, không ngừng học hỏi của Trấn Thành trong suốt hơn 8 năm đến với nghề. 

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 10

Nam MC cá tính sôi nổi bên đồng nghiệp và bạn bè vào tối qua.

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 11

Trấn Thành và ca sĩ Trang Nhung

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 12

Diva Hồng Nhung xuất hiện tại sự kiện với vẻ đẹp trẻ trung.

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 13

Bà mẹ hai con khoe nụ cười rạng ngời.

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 14

Bộ 3 giám khảo trong chương trình tối qua.

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 15

Siêu mẫu Khánh Ngọc

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 16

Ca sĩ Mi A

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 17

Người mẫu Phan Linh

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 18

Người mẫu Lê Trang

tran thanh om me sau khi chia tay ban gai - 19

Diễn viên Hoàng Thiên Long

Theo H2N - Photo: Chanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hài Trấn Thành 2017