Trấn Thành tặng nghệ sĩ Hoàng Lan xấp tiền lớn

Ngày 29/04/2020 15:30 PM (GMT+7)

Nam MC nhắn nhủ tới mọi người khi cùng 3 người bạn đến thăm sức khỏe nghệ sĩ Hoàng Lan.

Mới đây, trên kênh YouTube chính thức, MC Trấn Thành chia sẻ video cùng những đồng nghiệp đến thăm quán cơm của nghệ sĩ Hoàng Lan. Đi cùng anh có Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương.

 

Trấn Thành tặng nghệ sĩ Hoàng Lan xấp tiền lớn - 1

Trấn Thành cùng những người bạn gửi tặng nghệ sĩ Hoàng Lan

Nghệ sĩ Hoàng Lan bị bệnh từ năm 2010, bà bị đau cột sống dẫn đến tai biến nhẹ, giãn tĩnh mạch, đi lại khó khăn. Năm 2016, bà mắc thêm chứng bệnh Parkinson, phải buộc dây vào bụng mới lấy thế ngồi dậy được trên giường, nay đã chuyển qua giai đoạn 4. Mắt phải bà bị hỏng, mắt trái mờ (di chứng của việc tăng nhãn áp, viêm màng bồ đào từ nhiều năm trước).

Trong đoạn video đăng tải, sau khi trò chuyện hỏi thăm sức khỏe của nữ nghệ sĩ, Trấn Thành gửi tặng bà một xấp tiền lớn. Anh cho biết đó là số tiền do anh cùng 3 người em thân thiết trong nghề đã quyên góp để ủng hộ cho nghệ sĩ Hoàng Lan.

Ngoài ra, Trấn Thành cùng Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương chia sẻ lại bữa cơm với những món ngon từ quán ăn của nữ nghệ sĩ. Nam MC bày tỏ: “Không phải chị tôi bị như vậy nên tôi kêu gọi mọi người qua ăn ủng hộ. Chuyện ủng hộ là nói riêng về tình cảm, còn những món ăn ở quán này ngon thật, ăn rất ngon. Cái này tôi nói thật, chứ không phải xạo để mọi người thương rồi tới ăn”.

 Trấn Thành tặng nghệ sĩ Hoàng Lan xấp tiền lớn - 3

Nghệ sĩ Hoàng Lan về già mắc nhiều bệnh, mở quán ăn để mưu sinh và kiếm tiền chữa bệnh

Trước đó, MC Trấn Thành đã đứng ra kêu gọi một quỹ từ thiện và nhận được số tiền lên đến 300 triệu đồng. Được biết, 25 triệu anh dành tặng nghệ sĩ Hoàng Lan, 25 triệu cho nghệ sĩ Mạc Can, 250 triệu còn lại anh mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie, con gái cố diễn viên Mai Phương.

Nghệ sĩ Hoàng Lan sinh năm 1959, được khán giả yêu mến trên sân khấu qua các vai diễn như Lan Xì-po, má mì, chủ quán cơm tù... trong chương trình Trong nhà ngoài phố những năm 2000. Nhiều năm trước, nữ nghệ sĩ trầm cảm vì hôn nhân tan vỡ, tài sản thất thoát do làm ăn thua lỗ. Dù bệnh tật, bà vẫn gồng mình mở quán ăn mưu sinh và kiếm tiền chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tran-thanh-tang-nghe-si-hoang-lan-xap-tien-lon-1083691.html

Trấn Thành giận Phương Thanh vì bị tố nói hết phần người khác
"Phương Thanh đành mời Trấn Thành nói luôn chứ Thành nói hết rồi Phương Thanh còn gì đâu mà nói", giọng ca Trống vắng bày tỏ.
Theo Chi An (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành