Trấn Thành tiếp tục úp mở chuyện sinh con đầu lòng, phản ứng "gắt" khi bị chê mập

Ngày 05/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Trấn Thành vừa trả lời những thắc mắc của người hâm mộ liên quan đến chuyện sinh con và thân hình "phát tướng".

XEM VIDEO: Trấn Thành bất ngờ chia sẻ kế hoạch có con, phản ứng gắt khi bị chê "phát tướng".

Trấn Thành vừa có buổi livestream trên trang cá nhân để giao lưu, tương tác với người hâm mộ, đồng thời dành thời gian giải đáp các thắc mắc của khán giả. Vốn là diễn viên hài, Trấn Thành đã biến buổi livestream của mình thành một "bữa tiệc" tràn ngập tiếng cười với những pha "chặt chém" khó đỡ.

Thời gian qua, Trấn Thành liên tục để lộ thân hình “phát tướng”, thậm chí “bụng to vượt mặt” khi khoe ảnh vi vu trời Tây cùng bà xã Hari Won. Chủ đề này lập tức được người hâm mộ lựa chọn để “tra khảo” nam MC.

Khi có nhiều người cùng thắc mắc: “Anh mập quá rồi”, Trấn Thành phản ứng "gắt": “Mấy em gái bớt comment câu này nhé. Mình comment để cho anh thấy anh có niềm tin hơn trong cuộc sống nha. Anh cũng biết anh mập rồi, nhưng mà chúng ta cũng không nên nói thẳng những điều đó, tổn thương lắm. Anh biết anh mập mà. Từ ngày lấy vợ về mập quá”.

Trấn Thành liên tục bị người hâm mộ hỏi han chuyện ngoại hình "phát tướng". 

Thậm chí có khán giả còn hỏi: “Anh có bị viêm amidan không, sao mặt sưng quá vậy”, khiến Trấn Thành cứng họng, ngậm ngùi đáp: “Có duyên vậy? Trời ơi thay vì nói thẳng là tui mập thì lại hỏi ‘Có bị viêm amidan không’, tỏ vẻ quan tâm nhưng ý nói mặt nọng đó hả? Bạn này chắc chưa có bồ đâu”.

Đặc biệt, khi được một cô gái khen trên livestream ốm hơn trên truyền hình, Trấn Thành lập tức hào hứng và dành lời khen ngợi: “Bạn này vô cùng thông minh và chắc chắn xinh đẹp, có tầm nhìn đó”. Lời khen "quá lố" của Trấn Thành khiến nhiều khán giả bật cười thích thú.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng khá quan tâm tới chuyện sinh con đầu lòng của Trấn Thành và Hari Won.

Đặc biệt từ khi cặp đôi khoe giấy chứng nhận tâm thần, được cho là để chuẩn bị cho việc thụ tinh trong ống nghiệm, người hâm mộ lại càng tò mò hơn.

Khi được hỏi về chuyện sinh con đầu lòng, Trấn Thành chia sẻ: “Có con thì chắc chắn sẽ có thôi, ông bà cũng hối rồi. Nhưng thôi kệ, trời cho”. Vậy là sau hơn 3 năm về chung một nhà, Trấn Thành và Hari Won đã lên kế hoạch sinh em bé và hiện đang chờ duyên đến.

Trước đó, trong một buổi livestream khác, Trấn Thành không ngần ngại nói rằng 2 vợ chồng đã lên kế hoạch có con: “Để suy nghĩ nha, cũng muốn đẻ đó, chứ không phải không đâu nha. Năm nay chúng tôi định có em bé nha nhưng ‘định’ thôi nha, không biết mọi chuyện ra sao. Bận quá thì thôi, còn thư thư, giãn giãn được thì biết đâu có, khi nào có sẽ thông báo nha”.

“Có con thì chắc chắn sẽ có thôi, ông bà cũng hối rồi. Nhưng thôi kệ, trời cho”, Trấn Thành mới chia sẻ về chuyện sinh con đầu lòng.

Trước đó, ông xã Hari Won cũng từng chia sẻ cặp đôi đã lên kế hoạch có em bé trong năm nay.

Trấn Thành đưa Hari Won tới mừng hạnh phúc người anh trăm tỷ, làm MC tiệc cưới không công
Tối 31/5, Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương cùng nhiều nghệ sĩ trong Vbiz đã tới chúc mừng đám cưới hoành tráng của đạo diễn phim "Cua...

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt