Trấn Thành: "Tôi và Hari Won yêu nhau không đúng thời điểm"

Ngày 21/03/2016 15:13 PM (GMT+7)

Trấn Thành cho biết, anh và Hari Won cùng là "chăn đơn gối chiếc" nhưng vì đến với nhau không đúng thời điểm nên tạo dư luận không hay.

Thời gian vừa qua, Trấn Thành và Hari Won gây ồn ào trên báo chí sau khi bị lộ chuyện tình cảm. Vì thế, nhiều người nghĩ rằng, khi làm liveshow kỷ niệm 10 năm theo nghề, Trấn Thành sẽ giới thiệu Hari Won như một cách công khai chuyện tình cảm, song anh đã không làm vậy.

Trong liveshow Bình tĩnh sống của Trấn Thành, anh gây bất ngờ khi khẳng định sẽ không có sự xuất hiện của bạn gái - Hari Won. Lý giải cho điều này, Trấn Thành cho biết, anh không bao giờ dùng chuyện tình cảm để PR vì tình cảm là chuyện tự nhiên, xuất phát từ hai phía. Và tên tuổi cũng như vị trí của Trấn Thành có được ngày hôm nay là do những nỗ lực của anh trong công việc và sự hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc. Vì vậy trong liveshow của Trấn Thành, Hari Won cũng sẽ không xuất hiện vì lần nào cả hai xuất hiện cùng nhau cũng tạo dư luận không hay.

"Chuyện tình cảm tôi chỉ muốn riêng mình biết, còn công việc là công việc. Tôi và Hari Won không phải là cặp đôi ráp lại với nhau để tạo scadal nhằm nổi tiếng. Cả tôi và Hari Won đều muốn là một nghệ sĩ hoạt động độc lập chứ không phải "dựa hơi" ai".

Trấn Thành đồng thời cũng mong muốn, sau lần lên tiếng này, anh và Hari sẽ nhận được sự cảm thông của mọi người vì sự thật, cả hai không làm gì sai. Trấn Thành cho biết, cả hai đều là "trai đơn, gái chiếc" đến với nhau nhưng vì bị lộ chuyện tình cảm vào thời điểm không đúng nên dư luận hiểu lầm và gây nên những rắc rối không đáng có.

"Tôi và Hari là người bình thường, cũng cần có một cuộc sống bình thường. Tôi thấy nhiều người lên án Hari nhưng không biết cô ấy làm sai điều gì để phải bị xã hội lên án gay gắt như vậy. Hari Won là người  sống rất đàng hoàng. Tôi hy vọng mọi người sau này sẽ nhìn chúng tôi với ánh mắt bao dung hơn để hiểu rằng cả hai không muốn khoe khoang chuyện tình cảm riêng tư".

Trấn Thành: quot;Tôi và Hari Won yêu nhau không đúng thời điểmquot; - 1

Trấn Thành nói về ồn ào với Hari Won

Về chuyện bị cho là chảnh chọe trong thời gian qua, Trấn Thành tâm sự, anh luôn biết vị trí của mình đang ở đâu, mình là ai nên chưa bao giờ dám chảnh chọe với bất kỳ người nào.  

“Em đã là ai trong thế giới này đâu, em nhỏ bé quá mà. Nhưng ai tiếp xúc em rồi sẽ hiểu em là người như thế nào, em sống nội tâm ra sao.”, Trấn Thành nói.

Lý giải về việc đặt tên liveshow là “Bình tĩnh sống”, Trấn Thành tâm sự: “Sự ra đi của nhiều nghệ sĩ khi tuổi còn khá trẻ và mới đây là sự ra đi của nghệ sĩ Trần Lập khiến chính bản thân mình cũng  phải tự  suy nghĩ, tự đặt câu hỏi xem quỹ thời gian mình còn sống được bao lâu nữa? Vì vậy, mình sống được bao lâu nữa thì hãy sống tốt nhất có thể, yêu thương nhau nhiều hơn và mang lại cho tiếng cười cho khán giả đi nên Trấn Thành mới quyết định đặt tên liveshow là “Bình tĩnh sống”.

Liveshow của Trấn Thành là một liveshow ca vũ kịch vì ngoài những tiểu phẩm hài, chương trình còn có những tiết mục ca nhạc lẫn nhảy múa với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả yêu mến. Họ cũng là những người thầy, người bạn, người đồng nghiệp giúp đỡ cũng như hỗ trợ Trấn Thành hết mình trong hoạt động nghệ thuật.

Tham dự buổi họp báo giới thiệu liveshow của Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu – người mà Trấn Thành luôn tôn trọng và gọi bằng tiếng “má” đầy yêu thương cũng có những tâm sự đầy cảm xúc khiến Trấn Thành nghẹn ngào.

NSND Ngọc Giàu cho biết: “Trấn Thành làm show ở đâu thì ở đó có má Giàu. Trấn Thành bây giờ đối với Ngọc Giàu là nhất vì Trấn Thành không chỉ là người thông minh, dễ thương mà lại là người đối xử với nghệ sĩ rất tử tế. Tử tế từ cái ăn, cái đi, cái đứng. Không theo má Giàu đi diễn thì thôi, theo đi đâu là cái gì cũng sẽ lo hết cho má và dành hết cho má, không đi cùng mà má đi với Anh Đức thì y rằng sẽ lại dặn dò Anh Đức là mày phải làm cái này cho má, giúp cái kia cho má…thì bảo sao tôi không yêu cho được.

Tôi cũng không biết khi nào Trấn Thành mới bỏ má Giàu nhưng chắc chắn một điều rằng má Giàu thì không khi nào bỏ Trấn Thành.”

Sau lời tâm sự trên của NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành đã tiến lại gần ôm “má” và dành tặng cho “má” một nụ hôn thay lời cảm ơn sâu sắc.

Theo tiết lộ của Trấn Thành, đây không chỉ là một liveshow “hoành tráng” về số lượng khách mời tham gia mà còn là một liveshow được đầu tư “hoành tráng” từ ý tưởng, biên tập, dàn dựng đến sân khấu, âm thanh và ánh sáng với số tiền đầu tư lên tới 3 tỷ đồng. Tất cả các tiết mục trong liveshow cũng sẽ là những tiết mục được dàn dựng mới hoàn toàn và chưa xuất hiện trên bất kỳ một sân khấu nào.

Trong liveshow sắp tới, ngoài phần diễn hài, diễn kịch, Trấn Thành còn có màn hát song ca với 4 khách mời ca sĩ là: Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Hoàng Châu.

Bởi vậy, khi xem liveshow này, khán giả sẽ được chứng kiến nhiều nét độc đáo của Trấn Thành cũng như các khách mời trên sân khấu. Sẽ là những màn kết hợp mới lạ nhất, những màn kết hợp đủ mọi lĩnh vực giữa Trấn Thành với các khách mời đặc biệt trong chương trình.

Trấn Thành được xem là một trong những nghệ sĩ trẻ hoạt động khá chăm chỉ trong năm 2015 khi hầu hết những chương trình thực tế mang đậm tính giải trí đều có sự góp mặt của anh.

Liveshow Trấn Thành với tên gọi “Bình tĩnh sống” sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 30 - 31/3 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng và ngày 2/4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Liveshow “Bình tĩnh sống” kỷ niệm 10 năm làm nghề do chính Trấn Thành lên ý tưởng và viết kịch bản, biên tập chương trình. Đạo diễn liveshow: Đồng Dao, Đạo diễn hình ảnh: Nguyễn Tranh, Đạo diễn dàn dựng: Huỳnh Lập, Âm thanh – Ánh sáng: Ngọc Vũ, Thiết kế sân khấu:  Trịnh Thiên Tài.

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành