Trấn Thành, Việt Hương bật khóc vì "quái kiệt" xứ dừa

Ngày 14/03/2016 01:31 AM (GMT+7)

Hai "quân sư" Việt Hương và Trấn Thành đã không ngăn được cảm xúc khi chứng kiến “quái kiệt” Nguyễn Văn Hiệp leo dừa rất nguy hiểm.

Bên cạnh dàn người chơi đặc biệt gồm nhiều gương mặt hot như siêu mẫu Xuân Lan, Nhan Phúc Vinh... tập 2 của Song Đấu là cuộc đối đầu kịch tính giữa các tài năng đến từ khắp nơi trên đất nước. Trấn ThànhViệt Hương vẫn đảm nhiệm vị trí quân sư và luôn phải vận dụng mọi lý lẽ, thậm chí là “cãi ngang" để “đè bẹp” đối thủ.

Việt Hương và Trấn Thành đã không ngăn được nước mắt trước "quái kiệt" xứ dừa

Cuộc chạm trán giữa “quái kiệt” xứ dừa 50 tuổi - anh Nguyễn Văn Hiệp và nữ kỷ lục gia 21 tuổi Như Lê Yến Quyên khi đọ tài leo nhanh diễn ra vô cùng gay cấn.

Yến Quyên năm nay 21 tuổi và là Tổng thư ký Liên đoàn Lân Sư rồng Cần Thơ. Với 7 năm tập luyện, cô và đoàn Tú Anh Đường đã xác lập được 5 kỷ lục Guiness Việt Nam. Trong đó, Yến Quyên đã nắm giữ riêng 2 kỷ lục cá nhân, là nữ vận động viên duy nhất tại Việt Nam múa lân trên mai hoa thung và trên cột cao 7 mét.

Cuộc chạm trán đầy gay cấn.

Cô phải song đấu cùng anh Nguyễn Văn Hiệp - người được mệnh danh là “quái kiệt” xứ dừa. Bắt đầu leo cây dừa từ năm 17 tuổi, anh Văn Hiệp đến nay vẫn tiếp tục nhận làm thuê, hái dừa để nuôi vợ con.

Trong cuộc đấu, anh Nguyễn Văn Hiệp đã thần tốc leo lên cây dừa, dẫn trước thời gian so với Yến Quyên. Tuy nhiên, với ngọn dừa cao hơn và độ nhám của thân cây, quái kiệt xứ dừa đã tuột xuống chậm hơn nữ kỷ lục gia Yến Quyên vài giây và thua cuộc.

Việt Hương và Trấn Thành không kìm được nước mắt vì quá cảm phục anh Hiệp.

Dù thuộc đội chiến thắng nhưng Trấn Thành đã rớt nước mắt khi chứng kiến sự vất vả và nguy hiểm mà anh Hiệp đã phải trải qua. Nam quân sư cho biết, anh không thể  kiềm được cảm xúc lúc “quái kiệt” xứ dừa tuột xuống bất chấp độ nhám của thân cây và chân vẫn mang đôi nài. Việt Hương cũng oà khóc vì thương cho công việc mạo hiểm của anh Văn Hiệp. Cả hai quân sư Trấn Thành và Việt Hương đồng lòng tặng anh 20 triệu đồng để động viên.

Clip cuộc thi tài giữa "quái kiệt" Văn Hiệp và nữ kỷ lục gia Yến Quyên.

Các diễn biến hấp dẫn khác của tập 2 Song Đấu:

Cuộc chiến đạp bóng bằng giày cao gót giữa vũ công chuyên nhảy trên giày cao gót - Hoàng Ngân và cô người mẫu 24 tuổi Kim Ngân.

Khán phòng đứng ngồi không yên, chàng thợ mộc cưa tay chiến thắng cưa máy.

Hai đấu sĩ thi tài nhịn khóc, nhịn cười. Trấn Thành đề nghị hai đấu sĩ nên đi khám “tâm lý” vì chọc mãi chẳng cười.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân (Bản quyền video: VTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hài Trấn Thành 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ