Trang Nhung "nhà trăm tỷ" khóc nức nở khi giành chiến thắng

Ngày 02/08/2016 14:27 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Trang Nhung vô cùng xúc động khi đội của cô giành chiến thắng.

Đội của nữ ca sĩ Trang Nhung lại một lần nữa giành chiến thắng tại tập 8 của  Biệt đội tài năng, đây là một chiến thắng xứng đáng và thyết phục của quá trình miệt mài tập luyện của đội. Trong đó không quên màn hóa thân của  Trang Nhung nhập tâm gây nhiều xúc động cho khán giả.

trang nhung "nha tram ty" khoc nuc no khi gianh chien thang - 1

trang nhung "nha tram ty" khoc nuc no khi gianh chien thang - 2

Nữ ca sĩ Trang Nhung đang dìu  dắt đội của mình với những bước tiến vững chắc trong Biệt đội tài năng, không chỉ bằng tài huấn luyện mà mới đây người đẹp này đã khiến nhiều khán giả ngạc nhiên khi diễn cùng học trò. Cô hóa thân vào vai của một người mẹ bất hạnh. Bởi quá nhập tâm cho vai diễn nên Trang Nhung đã nức nở ngay trên sân khấu.

trang nhung "nha tram ty" khoc nuc no khi gianh chien thang - 3

trang nhung "nha tram ty" khoc nuc no khi gianh chien thang - 4

Được biết, ngoài đời cô cũng là bà mẹ của của  4 đứa con, chính vì thế, cô có thể hiểu được nỗi lòng của người mẹ dành cho con gái.  Chính yếu tố này đã nuôi dưỡng cảm xúc, mang đến những điều chân thật nhất cho vai diễn trọn vẹn này.

trang nhung "nha tram ty" khoc nuc no khi gianh chien thang - 5

trang nhung "nha tram ty" khoc nuc no khi gianh chien thang - 6

Khác với hình ảnh của một người mẹ bất hạnh, trên ghế nóng chương trình Trang Nhung thu hút bởi nét thanh lịch rạng ngời. “Bà mẹ đông con nhất showbiz” thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, tràn đầy năng lượng.

trang nhung "nha tram ty" khoc nuc no khi gianh chien thang - 7

trang nhung "nha tram ty" khoc nuc no khi gianh chien thang - 8

Trang Nhung cũng thường xuyên thay đổi phong cách của mình, làm mới mình để khẳng định những dấu ấn riêng. Xuất hiện trong nhiều sự kiện gần đây cũng như trên ghế nóng, Trang Nhung luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực với gu thời trang ngày càng phong cách.

trang nhung "nha tram ty" khoc nuc no khi gianh chien thang - 9

trang nhung "nha tram ty" khoc nuc no khi gianh chien thang - 10

Trước đấy, Trang Nhung đang bị fan của Nhật Kim Anh lên án việc cô cho điểm thấp đội Nhật Kim Anh khiến Nhật Kim Anh bật khóc trong tập 7. Tới nay, cuộc “khẩu chiến” diễn ra trên các trang cá nhân vẫn diễn ra một cách quyết liệt. Trước những ý kiến và tranh luận trái chiều này, Trang Nhung cho biết tất cả là vì chương trình, sự công tâm, đúng luật chơi và mong muốn tất cả đều công bằng.

trang nhung "nha tram ty" khoc nuc no khi gianh chien thang - 11

trang nhung "nha tram ty" khoc nuc no khi gianh chien thang - 12

Có thể nói rằng, trong số các huấn luyện viên tại Biệt đội tài năng, Trang Nhung là vị giám khảo có chuyên môn nhất và luôn dành hết tâm huyết cho học trò của mình. Các chiến thắng trong các đêm thi vừa qua như một lời minh chứng sắc nét cho những nổ lực hết mình của thầy và trò đội Trang Nhung.

trang nhung "nha tram ty" khoc nuc no khi gianh chien thang - 13

trang nhung "nha tram ty" khoc nuc no khi gianh chien thang - 14

Với sự cố gắng hết sức mình trong từng đêm thi cũng như khẳng định được những dấu ấn riêng biệt và đáng nhớ, đội của nữ ca sĩ “nhà trăm tỷ” đang chứng tỏ mình là một đối thủ nặng ký tại chương trình. Vì thế, cũng không có nhiều ngạc nhiên khi đội của Trang Nhung đang được dự đoán sẽ giành giải Quán quân trong mùa này.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ