Sau đám cưới, Hoắc Kiến Hoa đến sống ở nhà Lâm Tâm Như

Ngày 02/08/2016 11:26 AM (GMT+7)

Không mua biệt thự mới làm nhà riêng, Hoắc Kiến Hoa đến sống chung nhà với Lâm Tâm Như.

Cách đây không lâu, báo chí Đài Loan vừa đăng tải thông tin Hoắc Kiến Hoa bí mật mua một biệt thự mới với giá 6,2 triệu USD làm quà cưới cho cô dâu Lâm Tâm Như. Nhưng, hôm qua (ngày 1/8), khi trở về Đài Bắc sau đám cưới tại Bali, Hoắc- Lâm lại về căn hộ chung cư của Lâm Tâm Như tại Kiện Khang, Đài Bắc.

sau dam cuoi, hoac kien hoa den song o nha lam tam nhu - 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trở về Đài Bắc.

sau dam cuoi, hoac kien hoa den song o nha lam tam nhu - 2

Bụng bầu lộ khá rõ của ngọc nữ màn ảnh.

Dễ dàng có thể nhận ra sau chuyến bay dài và bận rộn chuẩn bị cho đám cưới, tân lang, tân nương có vẻ mệt mỏi. Cặp đôi nhanh chóng di chuyển về nhà sau khi bị cánh paparazzi bắt gặp tại sân bay. Chia sẻ về đám cưới vừa rồi, Lâm Tâm Như cho biết: "Tôi rất hạnh phúc".

Có thông tin tiết lộ, Hoắc Kiến Hoa có ý định mua nhà để hai vợ chồng có thể sống cùng nhau trong tổ ấm mới nhưng vì lịch trình làm việc quá nhiều, kế hoạch này bị hoãn lại. Cả hai quyết định chuyển đến chung cư của Lâm Tâm Như trước khi tìm được nhà mới.

sau dam cuoi, hoac kien hoa den song o nha lam tam nhu - 3

Cặp đôi đến sống tại căn hộ chung cư của Lâm Tâm Như.

Hôm nay (ngày 2/8), Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ tổ chức lễ báo hỷ tại quê nhà với 30 bàn tiệc. Trong tiệc cưới tại Bali, Lâm Tâm Như đã nhỡ miệng chia sẻ chuyện bầu bí: "Rất nhanh thôi, gia đình chúng tôi sẽ có 3 người". Trong loạt ảnh trở về từ Bali, Lâm Tâm Như cũng để lộ rõ bụng bầu ngày một lớn. Nhiều fan dành lời chúc mừng cho Hoắc Kiến Hoa khi anh vừa "tậu trâu, tậu được cả nghé".

sau dam cuoi, hoac kien hoa den song o nha lam tam nhu - 4

Lâm - Hoắc đã có một đám cưới trọn vẹn niềm vui.

Sau 1 ngày đám cưới tại Bali, những thông tin và hình ảnh của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như được cập nhật liên tục trên mặt báo. Nhiều người gọi Lâm là "cô dâu thế kỷ" năm 2016. Bạn bè dành nhiều lời khen ngợi cho cặp vợ chồng mới cưới khi tổ chức hôn lễ chu đáo và tỉ mỉ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ