Huyền My nói gì khi bị tố làm trễ chuyến bay 30 phút?

Ngày 02/08/2016 10:21 AM (GMT+7)

"Để vừa lòng 1 người đã khó, để vừa lòng nhiều người còn khó hơn rất nhiều" - Á hậu Huyền My chia sẻ.

Mới đây, một tài khoản cá nhân đã lên tiếng "tố" Huyền My mải chụp ảnh "tự sướng" ở phòng chờ thương gia máy bay khiến chuyến bay phải trễ đến 30 phút vì đợi người đẹp này. Không chỉ thế, người "tố" Á hậu VN còn so sánh, Huyền My chỉ là người "giả tạo", "khéo léo" chứ không "ngờ nghệch" như Kỳ Duyên nên bấy lâu nay mới không gặp scandal nào.

Huyền My bị cho là mải chụp hình "tự sướng" nên làm mọi người phải chờ đợi, gây ra trễ chuyến bay 30 phút

Trước những luồng ý kiến không hay về mình, mới đây, Á hậu Huyền My chính thức lên tiếng về thông tin này.  Cô cho biết, để làm vừa lòng mọi người là rất khó, vì thế, cô chỉ nghĩ phải sống thực với bản thân, tế nhị và điềm đạm để không bao giờ hổ thẹn với lương tâm mình:

 "Để vừa lòng 1 người đã khó, để vừa lòng nhiều người còn khó hơn rất nhiều. Vì mỗi người 1 cách nhận, mối người có một cách nghĩ, mỗi người 1 tiêu chuẩn khác nhau.

Vậy nên đừng nghĩ mình phải sống làm sao để phải vừa lòng mọi người vì sẽ khiến mình rất áp lực và thậm chí kiệt sức, mà hãy nghĩ: "Mình phải sống thực với bản thân mình và mọi người, tế nhị và điềm đạm với họ, chia sẻ và giúp đỡ họ khi cần". Và khi mình không thấy phải áy náy, phải ngại ngùng, phải hổ thẹn với lương tâm mình, thậm chí chỉ cần mình biết bản thân mình luôn nỗ lực để sống đẹp, sống tích cực là đủ".

Được biết, vừa qua, trong một sự kiện, Huyền My đã thay Kỳ Duyên đảm nhận vai trò Đại sứ thương hiệu. Khi được hỏi về sự cố hút thuốc của Kỳ Duyên, Huyền My không đưa ra lời bình luận nào nhưng cô khẳng định, bản thân chưa hút thuốc và cũng sẽ không hút thuốc.

Huyền My cho biết sẽ không bao giờ hút thuốc

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huyền My