Trang Pháp "đánh ghen" với Mlee vì... Cường Seven

Ngày 05/08/2016 15:03 PM (GMT+7)

Cường Seven lại thủ vai bạn trai của Trang Pháp và bị cô "tạt nước" không thương tiếc khi bắt gặp anh đang hôn "bồ nhí" MLee. Trong khi ngoài đời thật, MLee và Cường Seven lại là 1 đôi.

Mới đây, Trang Pháp đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong MV mùa hè mới của cô cho ca khúc Chỉ Là - bài hát thuộc thể loại Tropical House vừa được nữ ca sĩ cho ra mắt bản Audio cách đây vài ngày và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

 Trang Pháp tiết lộ MV Chỉ Là được quay tại Hồng Kông. Và điều đặc biệt là cô đã mời những người bạn của mình cùng tham gia vào MV như: Cường Seven, MLee, Băng Di.

 Một điều "trái ngang" trong nội dung MV là Cường Seven lại thủ vai bạn trai của Trang Pháp và bị cô "tạt nước" không thương tiếc khi bắt gặp anh đang hôn "bồ nhí" MLee. Trong khi ngoài đời thật, MLee và Cường Seven lại là 1 đôi.

Ngoài đời, Trang Pháp và MLee thân thiết như chị em. Cả 2 đã tranh thủ thực hiện 1 bộ hình chung tại bể bơi cùng Cường Seven để lưu lại khoảnh khắc khó quên này.

Trong đoạn teaser ngắn, có thể thấy được cảnh "đánh ghen" khá đẹp mắt, và sự xuất hiện chớp nhoáng của Băng Di trong MV của Trang Pháp. "Vai trò" của Băng Di sẽ được bật mí khi MV ra mắt.

 MV do nhạc sĩ Dương Khắc Linh lần đầu đảm nhận vai trò đạo diễn.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc