Trang Pháp mặt mộc vẫn đẹp ngỡ ngàng trên biển vắng

Ngày 01/07/2016 07:13 AM (GMT+7)

Trang Pháp khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi cô để mặt mộc mà vẫn vô cùng xinh đẹp.

Sau năm 2015 và nửa đầu 2016 “tung hoành” trên các chương trình truyền hình thực tế như Cuộc Đua Kỳ Thú, Hoán Đổi và Bước Nhảy hoàn vũ, Trang Pháp chính thức trở lại với âm nhạc bằng hình ảnh hoàn toàn mới lạ và mộc mạc thông qua single mới nhất mang tên Quay lại. Tiếp tục là một sáng tác của chính Trang Pháp, Quay lại là một bản Ballad bắt tai, với ca từ đẹp và ý nghĩa được âm hưởng nhạc Pháp, dòng nhạc gắn liền với Trang Pháp trong suốt thời gian còn nhỏ. 

Nữ ca sĩ cũng cho biết, đã hoàn toàn lấy lại năng lượng sau thời gian mệt mỏi vì quá nhiều công việc vừa qua.  Được biết, hồi thi Bước nhảy hoàn vũ, Trang Pháp liên tục  bị ngất xỉu khiến cô phải dừng cuộc chơi, điều này khiến không ít người lo lắng.

Điều đặc biệt, Quay Lại cũng chính là nhạc phim của bộ phim truyền hình "Zippo, mù tạt và em" sẽ được phát sóng trên VTV3. Với single này, Trang Pháp lần nữa củng cố ngôi vị "Nữ hoàng nhạc phim" chưa ai có thể thay thế của mình.

Một điểm thú vị khác là vì Quay qại mang nhiều cảm xúc của ngày xưa cũ nên Trang Pháp quyết định thực hiện bộ ảnh quảng bá bằng máy phim.

Trước khi ra biển Nha Trang chụp bộ ảnh này, Trang Pháp đã được trang điểm kĩ lưỡng nhưng đến giữa buổi chụp, nữ ca sĩ quyết định xoá toàn bộ phần make up trên mặt để chụp tiếp.

Cuối cùng, những tấm hình được trang điểm kỹ càng lại không được Trang Pháp chọn, mà chính tấm hình “mộc” nhất, không còn make up lại được cô chọn để làm bìa single lần này. 

Trang Pháp sẽ cho ra mắt MV Quay lại trong thời gian tới.

Ngoài ra, Trang Pháp vừa hoàn thành một vai diễn khách mời trong bộ phim "Găng Tay Đỏ" và là ca sĩ kiêm nhạc sĩ chính thực hiện 2 bản nhạc phim cho bộ phim này. 2 bản nhạc phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 và tháng 9 năm nay. 

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay