Triệu Vy "mất trắng" hơn 2.200 tỷ đồng chỉ sau một đêm

Ngày 21/04/2015 16:01 PM (GMT+7)

Các fan bàng hoàng khi tin tức Triệu Vy "mất trắng" hơn 2.200 tỷ được đăng tải.

Triệu Vy "mất trắng" hơn 2.200 tỷ đồng chỉ sau một đêm

Vừa được nhận giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kim Tượng, Triệu Vy lại gặp tin không vui với khối tài sản khổng lồ của gia đình cô. Được biết, trong phiên giao dịch vừa rồi, cổ phiếu của hai vợ chồng Én nhỏ bất ngờ sụt giá và hao hụt đến 2.200 tỷ đồng. Điều này là vì hiệu ứng từ bộ phim liên quan tới chứng khoán của Hongkong mang tên "Đại Thời Đại".

trieu vy "mat trang" hon 2.200 ty dong chi sau mot dem - 1
Vợ chồng Triệu Vy bị "mất trắng" hơn 2.200 tỷ đồng vì chứng khoán.

trieu vy "mat trang" hon 2.200 ty dong chi sau mot dem - 2
Gia đình nhỏ của Triệu Vy.

Theo một số nguồn tin, vợ chồng Triệu Vy đã đầu tư số tiền lên tới 8.600 tỷ đồng vào tập đoàn Alibaba Pictures và trở thành cổ đông lớn thứ 2 của tập đoàn. Tuy nhiên, bất ngờ mới đây, giá cổ phiếu của Triệu Vy rớt xuống từ 4,13 đô la Hongkong (hơn 13.800 đồng) xuống còn 3, 72 đô la Hongkong (hơn 10.400 đồng). Chỉ sau 1 đêm, gần 2 tỷ cổ phiếu của Triệu Vy đầu tư trước đó đã hao hụt 790 triệu đô la Hongkong tương đương với 2.200 tỷ đồng.

trieu vy "mat trang" hon 2.200 ty dong chi sau mot dem - 3
Trịnh Thiếu Thu trong phim Đại Thời Đại.

Giới chứng khoán Hongkong có một khái niệm mang tên Hiệu Ứng Đinh Giải (xuất phát từ bộ phim Đại Thời Đại năm 1992. Trước đó, mỗi khi bộ phim được chiếu trên TVB, chứng khoán Hongkong lại tụt giảm nghiêm trọng khiến nhiều người phải bán nhà tự tử. Tên tuổi của Trịnh Thiếu Thu, nam chính của bộ phim cũng được coi là "cái tem đảm bảo" cho sự thụt giảm này.

Xem lại đoạn phỏng vấn Triệu Vy và Đồng Đại Vy trong Mẹ hổ bố mèo:

Bài liên quan: Triệu Vy "mất trắng" hơn 2.200 tỷ đồng chỉ sau một đêm

Con gái Từ Hy Viên nghịch điện thoại cùng bố

Mới đây, trên trang cá nhân, Từ Hy Viên đăng tải hình ảnh Uông Tiểu Phi cho con gái nghịch điện thoại và than thở: "Vốn không cho con gái chơi điện thoại, xem tivi nhưng giờ thế này đây... Tức chết mất thôi!". Được biết, vì sợ sức khỏe của bé Uông Hy Nguyệt bị ảnh hưởng nên Từ Hy Viên không cho con tiếp xúc với điện thoại và ti vi.

trieu vy "mat trang" hon 2.200 ty dong chi sau mot dem - 4
Từ Hy viên đăng tải hình ảnh chồng và con gái.

trieu vy "mat trang" hon 2.200 ty dong chi sau mot dem - 5

trieu vy "mat trang" hon 2.200 ty dong chi sau mot dem - 6
Hình ảnh hai bố con vui vẻ bên nhau nhận được nhiều lời bình luận từ phía khán giả.

Bức ảnh bé Uông Hy Nguyệt nằm cuộn tròn trong lòng bố và chăm chú nhìn màn hình khiến fan thích thú. Nhiều lời bình luận gửi về khen ngợi vẻ đáng yêu của cô bé. Đặc biệt, hình ảnh ấm áp của hai bố con khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

trieu vy "mat trang" hon 2.200 ty dong chi sau mot dem - 7

trieu vy "mat trang" hon 2.200 ty dong chi sau mot dem - 8
Nhóc Uông Hy Nguyệt có nhiều nét giống cả bố lẫn mẹ.

Hiện tại, bé Uông Hy Nguyệt hiện đã được gần 1 tuổi và đang tập đi. Cô bé có nhiều nét giống cả bố và mẹ. Mặc dù còn khá nhỏ nhưng Uông Hy Nguyệt thường xuyên được bố mẹ đưa đi tham gia các hoạt động ngoài trời để có thể phát triển toàn diện.

Theo Nguyễn Nguyễn/ 67, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy
Tin hay đừng bỏ lỡ