Có bạn gái, Lee Min Ho vẫn thích làm điệu nữ tính

Ngày 21/04/2015 10:43 AM (GMT+7)

Công khai hẹn hò với Suzy (MissA), Lee Min Ho vẫn thể hiện nét nữ tính.

Có bạn gái, Lee Min Ho vẫn thích làm điệu nữ tính

Nhận lời mời tham dự sự kiện của một công ty bất động sản lớn tại Trung Quốc, Lee Min Ho xuất hiện tại sự kiện với dáng vẻ điển trai và bảnh bao. Sau khi chính thức công khai chuyện tình cảm trên mặt báo và nhận được không ít lời chỉ trích, thời gian gần đây, Lee Min Ho đã thoải mái khi đối diện với ống kính. Cánh phóng viên đã không bỏ lỡ cơ hội để ghi lại hình ảnh Lee Min Ho.

Có bạn gái, Lee Min Ho vẫn thích làm điệu nữ tính - 1
Lee Min Ho xuất hiện với chiếc ruy băng vàng trên ngực áo.

Có bạn gái, Lee Min Ho vẫn thích làm điệu nữ tính - 2
Nam tài tử làm điệu bộ nữ tính trước ống kính.

Trong suốt sự kiện, Lee Min Ho vui vẻ giao lưu cùng cánh báo chí và các fan có mặt. Nam tài tử điển trai cũng chia sẻ anh rất mê đọc truyện tranh và mỗi khi có thời gian rảnh, anh chỉ muốn nằm nhà và đọc truyện.

Có bạn gái, Lee Min Ho vẫn thích làm điệu nữ tính - 3
Lee Min Ho thân thiện cười tươi rói tại sự kiện.

Xuất hiện tại sự kiện lần này, Lee Min Ho có đeo chiếc ruy băng vàng trên ngực áo để tưởng niệm sự kiện đau thương của vụ chìm phà Sewol vào ngày 16/4 năm ngoái. Sự kiện đã gây chấn động cả đất nước Hàn Quốc và trở thành ngày đau thương của người dân cả nước.

Có bạn gái, Lee Min Ho vẫn thích làm điệu nữ tính - 4

Có bạn gái, Lee Min Ho vẫn thích làm điệu nữ tính - 5
Các fan vây kín bên ngoài tòa nhà diễn ra sự kiện.

Xem lại hình ảnh Lee Min Ho trong phim The Heirs:

Khi biết sự có mặt của Lee Min Ho tại sự kiện, rất nhiều fan đã có mặt bên ngoài tòa nhà nơi diễn ra sự kiện để được tận mắt ngắm nhìn thần tượng. Mặc dù thời gian gần đây, Lee Min Ho chưa tham gia dự án phim nào mới nhưng sức nóng của chàng thừa kế của The Heirs chưa thực sự giảm.

Cặp sao nữ Nhật hạnh phúc kết hôn đồng giới

Theo thông tin mới đây nhất nữ diễn viên Akane Sugimori và Ayaka Ichinose đã chính thức dắt tay nhau vào lễ đường vào ngày 19/4 vừa rồi tại Shinjuku Ward, Tokyo. Mặc dù vẫn chưa chính thức được công nhận là vợ chồng do luật pháp Nhật không chó phép nhưng cặp đôi vẫn rất hạnh phúc và vui vẻ khi được khoác lên người bộ váy cưới. Được biết, đám cưới có sự hiện diện của khoảng 80 khách mời, trong đó có cả bên gia đình của hai ngôi sao.

Có bạn gái, Lee Min Ho vẫn thích làm điệu nữ tính - 6
Akane Sugimori và Ayaka Ichinose đã kết hôn.

Có bạn gái, Lee Min Ho vẫn thích làm điệu nữ tính - 7
Cặp đôi bật khóc vì hạnh phúc.

Trong đám cưới Akane Sugimori đã xúc động đến bật khóc cô muốn đám cưới lần này sẽ giúp cho các cặp đôi giống cô có thể thoải mái hơn khi tiến hành nghi lễ kết hôn đồng giới. Akane cũng cho biết cả hai sẽ thử đăng ký kết hôn mặc dù chuyện này khá khó khăn.

Có bạn gái, Lee Min Ho vẫn thích làm điệu nữ tính - 8
Akane Sugimori và Ayaka Ichinose khoe nhẫn cưới.

Có bạn gái, Lee Min Ho vẫn thích làm điệu nữ tính - 9

Có bạn gái, Lee Min Ho vẫn thích làm điệu nữ tính - 10
Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi đồng tính.

Có bạn gái, Lee Min Ho vẫn thích làm điệu nữ tính - 11
Một số hình ảnh trong đám cưới.

Akane Sugimori là diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng của Nhật Bản, Ayaka Ichinose cũng là một người mẫu Nhật danh tiếng. Cặp đôi cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên nhau. Họ mong tất cả mọi người trong đó có cả những người giống họ có thể có được hạnh phúc khi được sống với con người thực của mình.

Theo Nguyễn Nguyễn/ News (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho