Trịnh Kim Chi đẹp sang trọng, mặn mà "gái 2 con"

Ngày 08/07/2016 10:38 AM (GMT+7)

Sau khi sinh con gái thứ 2, Trịnh Kim Chi ngày càng đẹp mặn mà, quyến rũ.

Mới đây, Trịnh Kim Chi vừa thực hiện bộ ảnh mới. Trong loạt ảnh Á hậu khoe sắc trong trang phục áo dài truyền thống với điểm nhấn là các họa tiết được hoa và chim công được thêu cầu kỳ. Mới đây, Trịnh Kim Chi vừa tổ chức sinh nhật cho con gái thứ 2. Sau khi sinh con, Trịnh Kim Chi ngày càng đẹp mặn mà, quyến rũ.

Trịnh Kim Chi vừa được BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 mời làm giám khảo của cuộc thi. Với kinh nghiệm đã từng tham gia cuộc thi sắc đẹp cách đây 22 năm, Trịnh Kim Chi nói cô sẽ mắt nhìn người và tính nghệ sĩ của mình để chọn lựa ra các gương mặt thí sinh xuất sắc.

Khi tiếp xúc với các thí sinh, Trịnh Kim Chi nói cuộc thi năm nay có nhiều thí sinh có tố chất. Tuy nhiên, mới đang ở những vòng đầu, nhiều em còn ngỡ ngàng, chưa định hình được phong cách riêng. Đến đêm chung kết, hy vọng các em sẽ có sự lột xác.

Trong bộ ảnh mới, Trịnh Kim Chi khoe sắc với những bộ áo dài. Nhan sắc tuổi 43 của cô trở nên mặn mà quyến rũ hơn qua bàn tay trang điểm của "phù thủy make up" Nguyễn Trọng Nguyễn, Photo: Bảo Lê, Làm tóc: Đỗ Duy

Hiện tại, ngoài việc ngồi ghế BGK cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Trịnh Kim Chi còn phải điều hành sân khấu kịch của riêng mình. Cô chia sẻ để sắp xếp được ổn thoả công việc cô đã lên lịch chi tiết thời gian làm việc của mình từ vài tháng trước. "Cuộc thi năm nay diễn ra trong thời gian dài, tuy nhiên được BTC báo trước nên tôi sắp lịch ổn thỏa, chỉ bận rộn vài ngày đầu thôi" - Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Với tâm huyết của mình, Trịnh Kim Chi đang xây dựng một hình ảnh của một sân khấu kịch tươi mới, thời sự nhưng luôn vẫn trăn trở và đồng hành cùng những vở kịch truyền thống.

Chính vì thế, bắt đầu từ năm 2016 này, sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị  và ý nghĩa qua hàng loạt vở: Rặng Trâm Bầu, Một thời để nhớ, Loạn tình, Người sói, Ngũ Long Báo Thù, Tiếng hát réo linh hồn, Một nửa đàn ông, Một nửa đàn bà, Kỳ án  cung tâm,… Đó là những vở với nhiều thể loại khác nhau với nhiều đề tài đa dạng phản ánh chân thật, thời  sự và đem lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Kim Chi