Trịnh Kim Chi khoe "nhan sắc không tuổi", bế con gái út đi du xuân

Ngày 31/01/2017 14:05 PM (GMT+7)

Trong những ngày đầu năm mới, Á hậu Trịnh Kim Chi chọn cho mình hình ảnh nhẹ nhàng trong chiếc áo dài truyền thống lễ chùa cùng cô con gái út. “Nhan sắc không tuổi” trong năm qua tạo được không ít dấu ấn ở nhiều “mặt trận” trên con đường nghệ thuật.

Trong không khí an lành của những buổi lễ chùa đầu năm, Trịnh Kim Chi duyên dáng chọn cho mình hình ảnh áo dài truyền thống, cầu cho một năm mới bình yên cùng nhiều thắng lợi mới trên con đường nghệ thuật. Năm qua đánh dấu một năm hoạt động tích cực của cô khi "phủ sóng" ở nhiều sự kiện, chương trình quan trọng.

trinh kim chi khoe "nhan sac khong tuoi", be con gai ut di du xuan - 2

Á hậu Việt Nam diện áo dài truyền thống trong những ngày đầu Xuân như một cách thể hiện sự trân trọng của mình với những giá trị tốt đẹp của cái Tết quê hương. 

Với chị, hình ảnh người phụ nữ duyên dáng nhất khi chọn cho mình những chiếc áo mang hồn dân tộc.

Á hậu Trịnh Kim Chi cùng cô con gái út khoe sắc đón xuân khi đi lễ chùa.

Dù luôn bận rộn với nhiều hoạt động trong nhiều vai trò khác nhau nhưng chị vẫn luôn rạng rỡ mỗi khi xuất hiện.

Nữ diễn viên muốn hướng đến những giá trị truyền thống mỗi khi Tết đến Xuân về, bởi với chị đây là những giá trị tinh thần bất biến cần được giữ gìn và phát huy ngày Tết. Trong những ngày giáp Tết, chị cũng có dịp hướng dẫn bà Tổng lãnh sự Mỹ tại TPHCM gói bánh chưng. Đây cũng là một trong những hương vị đậm đà ngày Tết mà Trịnh Kim Chi vẫn giữ mỗi năm.

Năm qua đánh dấu nhiều thành công của Trịnh Kim Chi, đặc biệt  là xây dựng sân khấu riêng và sáng đèn với hàng loạt những vở diễn cuốn hút, để lại ấn tượng trong lòng công chúng.

Sân khấu chính là nơi Trịnh Kim Chi xuất phát đam mê và truyền lửa nghề cho những thế hệ diễn viên tiếp nối.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Duyên dáng áo dài Việt