Trịnh Kim Chi lái xế hộp 5 tỷ chồng tặng đi làm giám khảo

Ngày 17/09/2016 13:04 PM (GMT+7)

Trong trang phục màu đỏ, Trịnh Kim Chi khoe vẻ đẹp sang trọng, sắc sảo khi tự tay lái xế hộp chồng mới tặng đi làm giám khảo Làng Hài Mở Hội.

Dù khá bận rộn với công việc khi hoạt động song song trên nhiều lĩnh vực nhưng Á hậu Trịnh Kim Chi vẫn hào hứng nhận lời đảm nhận vị trí giám khảo khách mời tại Làng Hài Mở Hội. Trịnh Kim Chi chia sẻ, vai trò này là một cách để chị có thể thư giãn sau những vai diễn cũng như có cái nhìn mới hơn cho nghề của mình.

Xuất hiện sớm trong buổi ghi hình chương trình, nữ nghệ sĩ đích thân lái chiếc xe sang đời mới nhất trị giá gần 5 tỷ đồng đến trường quay.

Đây là món quà ông xã doanh nhân tặng chị nhân dịp sinh nhật 20/8 vừa qua.

Với trang phục áo dài đỏ cách tân, Trịnh Kim Chi sẽ cùng bộ đôi Việt Hương và Đại Nghĩa trở thành “bộ ba rực đỏ” trên ghế nóng trong tập 21 Làng Hài Mở Hội.

trinh kim chi lai xe hop 5 ty chong tang di lam giam khao - 6

Không chỉ đích thân lái xế hộp 5 tỷ đi làm giám khảo, Trịnh Kim Chi còn khá sốc trước độ "ác độc" của Việt Hương khi cùng ngồi ghế nóng Làng Hài Mở Hội.

Với chủ đề Tình - Tiền, giám khảo Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Tôi rất mong đợi phần trình diễn của các đội chơi vì chủ đề này có rất nhiều vấn đề để các bạn khai thác, sáng tạo. Nếu để chọn lựa một trong hai giữa tình và tiền thì tôi sẽ chọn tình. Thật ra, tiền thì cần lắm nhưng với tôi thì tình nghĩa quan trọng hơn gấp nhiều lần”.

Tập 21 Làng Hài Mở Hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 21/9/2016 trên kênh THVL1.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ