Advertisement

Trịnh Kim Chi tổ chức sinh nhật cho 2 con gái trong cùng một ngày

Vừa qua, Trịnh Kim Chi cùng ông xã đã tổ chức sinh nhật cho hai cô con gái của mình trong cùng một ngày. Buổi tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật trong niềm hạnh phúc của gia đình.

Advertisement

Mới đây, gia đình Trịnh Kim Chi đã có buổi tiệc sinh nhật dành cho hai cô con gái của mình trong cùng một ngày vì hai bé đều sinh vào tháng sau và chỉ cách nhau 5 ngày. Buổi tiệc có sự tham dự của bà con nội ngoại và người thân cùng chung vui với gia đình của nữ diễn viên.

Gia đình nội - ngoại trong tiệc sinh nhật hai con gái của Trịnh Kim Chi

Trịnh Kim Chi chia sẻ thêm về niềm hạnh phúc của mình: “Khi chưa có bé Út Vy, tôi vẫn thường tổ chức sinh nhật cho bé Khánh Ngân, nên năm nay sinh nhật cả hai chị em thế này không khí thật vui và ấm cúng. Tôi và ông xã đã chuẩn bị quà cho các con từ nhiều ngày trước vì thấy con thích con vui là hai vợ chồng sung sướng..”

Gia đình Trịnh Kim Chi quây quần trong sinh nhật hai cô con gái

Gia đình nhỏ của Trịnh Kim Chi là một trong những hình ảnh của gia đình của nhịp sống hiện đại, hạnh phúc nhưng vẫn lưu giữ những giá trị truyền thống.

Bé Khánh Ngân năm nay 15 tuổi, đáng yêu, hiền lành và có lòng nhân ái đúng với những gì mà Trịnh Kim Chi cùng ông xã mong muốn khi nuôi dạy con.

Còn với cô con gái út – Ánh Vy mới hai tuổi nhưng đã tỏ ra là một cô bé thông minh và năng động

"Cả hai cô con gái đều ít nhõng nhẽo và bện ba hơn mẹ nhưng tâm sự thì cô chị toàn tìm mẹ”. – Trịnh Kim Chi nói thêm về gia đình với hai cô công chúa nhỏ của mình.

Với Trịnh Kim Chi thì chị không đòi hỏi nhiều về con mình, chị muốn để cho các con tự phát triển cả về tư duy lẫn tính cách.

Nữ diễn viên và ông xã chỉ hướng các con đến cái đẹp cái tốt trong cuộc sống, còn các bé tiếp thu được bao nhiêu là do các bé.

Cô con gái lớn Khánh Ngân năm nay mới 15 tuổi mà đã cao hơn 1.7m và ngày càng xinh đẹp. Cô bé giờ đã biết điệu và chăm chút bản thân, được Trịnh Kim Chi định hướng là có trách nhiệm với bản thân của chính mình.

trinh kim chi to chuc sinh nhat cho 2 con gai trong cung mot ngay - 8

Trịnh Kim Chi và cô con gái đầu lòng xinh đẹp, hiền dịu

Khi được hỏi về định hướng cho con mình, đặc biệt là con đường nghệ thuật, Trịnh Kim Chi nói thêm: “Tôi không hướng con vào nghệ thuật và cũng không ép con vào nghề nào. Tôi để cho con tự quyết định tương lai, trước mắt thì tôi thấy bé thích nghệ thuật, tôi cứ để con phát triển tự nhiên nhưng với tôi học là học và chỉ có những tháng hè mới tham gia văn nghệ nếu thích”..

Hai cô con gái trong lúc bóc quà sinh nhật của người thân dành tặng 

Còn khi nhắc về ông xã – người đứng sau những người phụ nữ xinh đẹp trong gia đình, Trịnh Kim Chi chia sẻ trong niềm hạnh phúc: “Trong gia đình có duy nhất một người đàn ông là trụ cột, mà lại là người luôn yêu vợ thương con, anh ấy chăm chút và quá sức chu đáo về mọi thứ trong cuộc sống của gia đình”.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Advertisement
Advertisement