Trịnh Thăng Bình lấy lại phong độ với “Đâu ai đợi mình”

Ngày 19/10/2015 21:13 PM (GMT+7)

Cuối tuần qua, Trịnh Thăng Bình đã bất ngờ tung ra ca khúc “Đâu ai đợi mình” mà không hề thông báo trước.

Được biết, Đâu ai đợi mình chính là nguyên nhân khiến Trịnh Thăng Bình thay đổi toàn bộ kế hoạch ban đầu. Anh cũng không thực hiện MV cho ca khúc Từ khi gặp em như dự định mà dồn hết tâm huyết vào sản phẩm được cho là Người ấy 2 này. 

Trịnh Thăng Bình lấy lại phong độ với “Đâu ai đợi mình” - 1

Trịnh Thăng Bình lấy lại phong độ với “Đâu ai đợi mình” - 2

Hình ảnh Trịnh Thăng Bình đã thay đổi khá nhiều trong thời gian gần đây.

Ca khúc Đâu ai đợi mình vừa xuất hiện trên các trang mạng trực tuyến đã lập tức được đông đảo các fan của Trịnh Thăng Bình chia sẻ trên trang cá nhân cùng những lời khen ngợi. Điểm đặc biệt của Đâu ai đợi mình chính là bản thu gần như “mộc” vì Trịnh Thăng Bình không muốn chỉnh sửa giọng quá nhiều. Anh chấp nhận để lại kiểu hát đôi chỗ chưa thật xuất sắc vì quan điểm xử lý hiệu ứng âm thanh là mất đi cảm xúc thật khi thu âm. 

Ca khúc "Đâu ai đợi mình" - Trịnh Thăng Bình.

Sắp tới đây, Trịnh Thăng Bình sẽ phát hành album trực tuyến với 2 ca khúc Đâu ai đợi mìnhEm cần thời gian do chính anh và Vương Anh Tú cùng phối hợp sáng tác. Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình dự tính sẽ thực hiện một dự án bí mật và vô cùng đặc biệt dành cho người hâm mộ. 

Bên cạnh đó, sau khi phát hành đầy đủ album trực tuyến với 2 ca khúc này, anh sẽ có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc đồng thời kết hợp quay MV Đâu ai đợi mình tại xứ kim chi. Hi vọng khung cảnh mùa thu lãng mạn tại Hàn Quốc sẽ mang đến một MV thực sự đặc biệt cho ca khúc này.

Trịnh Thăng Bình lấy lại phong độ với “Đâu ai đợi mình” - 3

Trịnh Thăng Bình lấy lại phong độ với “Đâu ai đợi mình” - 4

Theo đuổi phong cách Hàn Quốc, Trịnh Thăng Bình dự tính quay MV "Đâu ai đợi mình" ở xứ sở kim chi.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Thăng Bình