Trịnh Thăng Bình bị "người yêu" bỏ rơi

Ngày 19/03/2014 08:55 AM (GMT+7)

Trịnh Thăng Bình bị "bạn gái" bỏ đi với người khác khiến anh đau khổ, dằn vặt suốt thời gian dài.

Sau khoảng thời gian dài lưu diễn kết hợp du lịch ở Úc và New Zealand để xả hơi và tự thưởng cho một năm 2013 thành công, Trịnh Thăng Bình vừa trở về Việt Nam và đã bắt tay vào hoàn tất phần hậu kỳ của MV Từ nay về sau. Đây là phần tiếp theo câu chuyện trong MV Đâu phải anh chưa từng phát hành vào khoảng cuối năm 2013 vừa qua, đạt được hơn 1 triệu lượt xem trong tuần đầu tiên, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực về nội dung MV cũng như lời bài hát ý nghĩa. 

MV Đâu phải anh chưa từng kể về tình yêu đang say đắm của Trịnh Thăng Bình, anh vào vai một chàng trai chuẩn bị cầu hôn người yêu (Lại Hương Thảo thủ vai), nhưng cũng chính hôm ấy anh phát hiện ra người yêu lừa dối mình. Sau những tranh cãi, người yêu anh quyết định bỏ đi. 

MV Từ nay về sau tiếp tục xoay quanh những xung đột của cặp đôi trẻ. Tuy bị người yêu phản bội nhưng Trịnh Thăng Bình vẫn không muốn từ bỏ, anh quyết định đi tìm người yêu để hi vọng quay trở lại. Đáng tiếc là lúc đó cô ấy cùng với người mới đã lên máy bay đi rất xa. Lúc đó anh mới thật sự hiểu ra bạn gái không thuộc về mình nữa. Anh quyết định để cho người yêu tự do, cùng người mới vun xới hạnh phúc, và anh nhủ lòng: “Từ nay về sau, anh cũng chẳng yêu nữa đâu”. 

Mỗi sáng tác của Trịnh Thăng Bình luôn được giới trẻ yêu thích và ủng hộ nên các ca khúc của anh nhanh chóng trở thành hit.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Kịch bản, chọn cảnh, stylist, trang điểm, diễn xuất của cả hai MV “Đâu phải anh chưa từng” và “Từ nay về sau” đều do chính Bình nghĩ và thực hiện. Nhiều lúc không chợp mắt được vì cứ nghĩ đến những việc chưa xong, nhưng Bình vẫn luôn cố gắng hết sức để mang lại sản phẩm hay và độc đáo nhất để gửi đến người hâm mộ. "Từ nay về sau" dựa trên một câu chuyện có thật của một người bạn Bình, nhưng tất nhiên là có chỉnh sửa một chút để cho phù hợp hơn với nội dung bài hát".

Qua MV, Bình muốn gửi đến khán giả thông điệp: "Giá như mọi người khi yêu có thể chia sẻ, nhường nhịn và thấu hiểu được nhau nhiều hơn, thì sẽ sớm có được quyết định chứ không phải như chàng trai, đến lúc hiểu ra lòng mình thì mọi chuyện đã muộn” .

Trong MV, đoạn Trịnh Thăng Bình yêu thích nhất là được đập phá đồ đạc để diễn tả cảm giác tức giận

 Ngoài ra, lần thực hiện MV này còn khiến Trịnh Thăng Bình đau đầu nhất khi nhận được tin dữ là 40% phần quay của MV đã bị mất bởi lỗi kỹ thuật từ một thành viên trong ê-kíp. Điều này khiến cả đoàn quay phải thực hiện lại những cảnh quan trọng như chạy bộ và ở sân bay....

 Dòng chữ tiêu đề của MV Từ Nay Về Sau được Trịnh Thăng Bình thiết kế theo ý tưởng chữ tượng hình đặc biệt. Khi ảnh cover của MV được tung ra, rất nhiều người đã lầm tưởng ca khúc là một bài hát tiếng nước ngoài mà anh cover lại. 

MV Từ nay về sau của Trịnh Thăng Bình:

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay