Trizzie không quan tâm bạn gái Bằng Kiều

Ngày 02/06/2014 00:00 AM (GMT+7)

Trizzie nhận được nhiều tin nhắn hỏi thăm sau khi Bằng Kiều công khai bạn gái mới.

Sau khi ly hôn với Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều bị dính nghi án tình cảm cùng người đẹp, hoa hậu báo phụ nữ VN qua ảnh Dương Mỹ Linh. Ban đầu, cả hai im lặng không lên tiếng gì về tin đồn này, nhưng cuối cùng, mới đây, Bằng Kiều đã chính thức dẫn Dương Mỹ Linh đến giới thiệu với vợ chồng ca sĩ Thu Phương - người bạn, người đồng nghiệp thân thiết của Bằng Kiều.

Bằng Kiều chính thức công khai bạn gái mới

Về phần Trizzie Phương Trinh, sau khi thông tin Bằng Kiều công khai bạn gái mới được đăng tải, rất nhiều phóng viên báo chí đã gọi điện hỏi thăm cô. Nữ ca sĩ cho biết, cô rất cảm ơn sự quan tâm của mọi người, tuy nhiên, hiện tại cô rất hạnh phúc đến cuộc sống hiện tại nên cũng không quan tâm đến quá khứ nhiều:

"Không hiểu sao từ hôm qua đến giờ mọi người cứ xì xèo lên thế. Đến 3 giờ sáng mà vẫn còn nhận được tin nhắn hỏi thăm. Rất cám ơn đến những người bạn cũng như các fans của mình đã quan tâm nhưng sự thật là mình đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại".

Hiện Trizzie đang rất tích cực tập luyện thể dục để có được thân hình săn chắc, cô cũng có nhiều kế hoạch quay trở lại sân khấu một cách tích cực và mạnh mẽ hơn.

Trizzie không buồn vì tin này, cô đang hạnh phúc bên ba con trai

Không chỉ vậy, bà mẹ ba con còn đang rất tích cực tập luyện để lấy dáng đẹp cho những lần xuất hiện trên sân khấu

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều