Trizzie Phương Trinh công khai có tình mới, "xin phép" Bằng Kiều cho bạn trai cùng nuôi dạy 3 con

Ngày 29/10/2019 19:00 PM (GMT+7)

Đáp lại vợ cũ, Bằng Kiều gửi lời chúc mừng Trizzie Phương Trinh đã tìm được "một nửa" của mình.

XEM VIDEO: Tiệc sinh nhật của cậu út nhà Bằng Kiều.

Ít giờ trước, Trizzie Phương Trinh bất ngờ công khai có bạn trai sau 6 năm ly hôn Bằng Kiều. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ nhiều khoảnh khắc thân thiết bên tình mới nhưng chưa hé lộ diện mạo cũng như danh tính người này. 

"Đã hứa với lòng là không yêu đương gì nữa vì mọi thứ cũng đang tốt đẹp mà, ta cứ tung tăng làm những gì ta thích, đi đâu thì đi và hạnh phúc với những ta đang có. Khi mọi thứ trên đời đều yên ổn thì ta vẫn cứ mạnh mẽ thôi, vẫn là người phụ nữ tự lập và bản lĩnh như mọi người thường khen và ngưỡng mộ. Nhưng nó như là một định mệnh là em phải gặp anh", "bà mẹ 3 con" mở đầu tâm sự.

Cô chia sẻ tiếp: “Anh đã đến đúng lúc, trong những chuỗi ngày đau buồn và hụt hẫng nhất trong đời. Anh đã làm bờ vai cho em tựa, ở bên cạnh để an ủi và lo cho 4 mẹ con em. Vòng tay anh đã mở rộng để ôm mấy mẹ con em vào lòng và cho em cảm nhận được như thế nào là tình yêu".

Vợ cũ Bằng Kiều công khai có bạn trai mới sau 6 năm ly hôn.

Theo vợ cũ Bằng Kiều, cô vốn là người phụ nữ từng trải. Để có được trái tim cô không phải dễ, mà có được trái tim của 3 đứa nhỏ lại càng khó hơn. Thế nhưng sau tất cả, bạn trai mới đã làm được điều mà ít người đàn ông nào làm được.

“Anh toàn chọn những khuyết điểm của em để mà yêu. Anh đã có đủ sự kiên trì và nhẫn nại để làm cho em hiểu được trong tình yêu phải có sự hi sinh. Ai cũng nói tìm người đàn ông có trái tim đủ lớn để yêu luôn mẹ lẫn con như mò kim đáy biển, và em cũng hiểu được điều đó. Vì vậy bao nhiêu năm nay em vẫn kiếm tìm cho đến ngày em gặp được anh.

Không biết ngày mai sẽ như thế nào nhưng hiện tại em cảm thấy khoảng trống trong em bao lâu đã được khỏa lấp và cảm ơn anh đã đến đúng lúc, đúng thời điểm khi em cần một bờ vai để nương tựa", vợ cũ Bằng Kiều xúc động.

Dưới bài viết của vợ cũ, Bằng Kiều có bình luận đáng chú ý.

Đặc biệt, ở cuối bài viết, Trizzie Phương Trinh gửi lời nhắn đến Bằng Kiều: "Xin phép ông bạn cho anh ấy được phụ lo và giúp em dạy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng".

Lập tức trong phần bình luận, Bằng Kiều đáp lại: “Chúc mừng bà bạn đã tìm được người đàn ông của mình. Rất vui khi các con có thêm một người cha vì tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn. Gia đình thêm người”.

Thậm chí nam ca sĩ còn chia sẻ lại bài đăng về bạn trai của vợ cũ lên trang cá nhân cùng những lời tình cảm.

Bằng Kiều viết trên trang cá nhân: “Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện. Cuộc đời này không nói trước được điều gì nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của bề trên dành cho chúng ta và các con. Vì bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. 

Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi. Và luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc 3 thiên thần mà đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì tụi nó”.

Hành động của Bằng Kiều trước thông tin vợ cũ có bạn trai mới được dân mạng hết lời khen ngợi và khâm phục. Đa số khán giả cho rằng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã luôn đối xử với nhau rất văn minh, giữ được mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc các con.

Ca sĩ Phi Nhung, Pha Lê, người mẫu Đức Tiến và nhiều đồng nghiệp cũng gửi lời chúc mừng đến vợ cũ Bằng Kiều.

Cách cư xử của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh hậu ly hôn khiến dân tình xúc động, nể phục.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn từ đầu những năm 2000. Sau 13 năm chung sống và có 3 con trai, cả hai quyết định "đường ai nấy đi" vì không tìm được tiếng nói chung. Hậu đổ vỡ hôn nhân, họ vẫn giữ quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc các con. Nam ca sĩ Bằng Kiều từng hẹn hò Dương Mỹ Linh nhưng chia tay vào khoảng năm 2017. Hiện, anh cho biết mình vẫn còn độc thân.

Bằng Kiều thừa nhận từng tỏ tình nhưng bị từ chối, trả lời chuyện tái hợp vợ cũ
Nam ca sĩ có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ hiện tại với Trizzie Phương Trinh và dự định "đi thêm bước nữa".
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con