Vợ cũ Bằng Kiều vô tình hé lộ MC Kỳ Duyên đã chia tay tình trẻ kém 8 tuổi?

Ngày 02/07/2019 11:06 AM (GMT+7)

Trong lời chúc mừng sinh nhật gửi tới Kỳ Duyên, Trizzie Phương Trinh được cho là đã vô tình xác nhận chuyện chia tay của nữ MC kỳ cựu.

XEM VIDEO: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ câu chuyện "2 nghề quan trọng nhất trong đời người".

Vừa qua, trên Facebook cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều là nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã đăng tải loạt hình ảnh ấm cúng, vui vẻ trong tiệc sinh nhật của con trai Kenzi. Điều đặc biệt là ngày tổ chức sinh nhật cho con trai Trizzie Phương Trinh lại trùng với sinh nhật của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Chính vì thế, bé Kenzi và MC Kỳ Duyên đã cùng nhau thổi nến mừng tuổi mới. 

Con trai Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vừa cùng MC Kỳ Duyên thổi nến mừng tuổi mới. 

“Mặc dù không thể tổ chức sinh nhật cho Kenzi vào đúng ngày, nhưng không ngờ nó lại trở thành một ngày thật đặc biệt. Đặc biệt là vì hôm nay cũng là ngày sinh nhật của cô Kỳ Duyên, nên 2 cô cháu đã cùng nhau thổi nến và được các cô chú trong gia đình Paris By Night hát tặng bài Happy Birthday", Trizzie Phương Trinh viết.

Tuy nhiên, đoạn chia sẻ sau đó mới khiến dân mạng quan tâm: "Kenzi thì mẹ đã viết chúc sinh nhật sáng nay rồi, còn chị Kỳ Duyên thì em thương chúc chị luôn xinh đẹp, yêu đời và luôn có trai trẻ theo nhé (2 chị em mình giống nhau ở điểm này, hihi)".

Lời chúc “có trai trẻ theo” của Trizzie Phương Trinh được cho là một cách xác nhận rằng MC Kỳ Duyên đã chia tay tình trẻ Duy Hân sau 10 năm gắn bó. 

Lời chúc của vợ cũ Bằng Kiều lại làm dấy lên nghi vấn MC Kỳ Duyên đã chia tay trình trẻ.

Trước đó, MC Kỳ Duyên cũng từng nhiều lần vướng phải tin đồn "đường ai nấy đi" với Duy Hân. Thậm chí, trong một bài phỏng vấn, nữ MC còn úp mở:

“Tuy không chia tay nhưng tôi và anh ấy đã cho nhau sự tự do trong hết thảy mọi việc. Thậm chí, Duy Hân còn có quyền lựa chọn yêu một người nào khác phù hợp hơn tôi, và tôi cũng thế. Bây giờ, chúng tôi ở bên nhau nhưng chẳng còn chút ghen tuông hay lo sợ mất đi tình cảm. Chúng tôi không ràng buộc nhau nhưng vẫn muốn ở bên nhau, điều đó khiến hai đứa cảm thấy tự do vì được làm những gì mình thích, đến khi nào thấy nhớ nhau thì gọi”.

Hiện dân mạng vẫn đang chờ đợi thông tin chính thức từ phía MC Kỳ Duyên. Nhiều người hâm mộ hy vọng MC Kỳ Duyên và bạn trai kém tuổi vẫn đang hạnh phúc, chứ không trục trặc như lời đồn.

Dân mạng vẫn đang chờ đợi người trong cuộc lên tiếng về tin đồn chia tay.

Sau 2 năm bà Đặng Tuyết Mai qua đời, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ
Bộ ảnh "Người đẹp thành đô" gợi nhớ những kỷ niệm đẹp của MC Kỳ Duyên và mẹ là bà Đặng Tuyết Mai.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay