Trớ trêu: Là nạn nhân suýt bị đại gia cưỡng bức, sự nghiệp nữ thần xứ Hàn lại tiêu tan

Ngày 14/03/2019 18:01 PM (GMT+7)

Quá khứ bị quấy rối tình dục của nữ thần Oh Yoon Seo (Yoo In Na) được hé lộ trong Chạm đến tim em khiến khán giả phẫn nộ vì showbiz Hàn thối nát từ phim tới đời.

Những ngày qua, scandal chấn động của Seung Ri và những người bạn khiến showbiz Hàn trở nên tăm tối, thậm chí bị mắng là thối nát. Những mỹ nam nổi tiếng này vướng vào bê bối môi giới mại dâm, quay lén và phát tán cảnh nóng bất hợp pháp, quấy rối tình dục từ bạn gái cũ cho đến người xa lạ... Họ lần lượt phải tuyên bố giải nghệ và đứng trước sự trừng trị của pháp luật. 

Trớ trêu: Là nạn nhân suýt bị đại gia cưỡng bức, sự nghiệp nữ thần xứ Hàn lại tiêu tan - 1

Seung Ri (Big Bang) từ nam thần vạn người mê thành "Tú ông" bị tẩy chay.

Những tưởng công lý đã được thực thi nhưng bộ phim Chạm đến tim em lại đưa tới cho khán giả một góc nhìn mới. Nữ thần Oh Yoon Seo (Yoo In Na) là nạn nhân của việc quấy rối tình dục nhưng cuối cùng lại tan tành sự nghiệp. Vậy nếu chỉ trừng trị kẻ thủ ác thì đã đủ bù đắp cho tổn thương mà những nạn nhân phải chịu?

Khán giả xem phim cũng phải lắc đầu ngao ngán khi phát hiện ra rằng những mảng thối nát của showbiz Hàn ở trong phim hóa ra cũng có thật ngoài đời. 

Trớ trêu: Là nạn nhân suýt bị đại gia cưỡng bức, sự nghiệp nữ thần xứ Hàn lại tiêu tan - 2

Trong phim, Oh Yoon Seo là một nữ diễn viên nổi tiếng, được xem là nữ thần trong lòng công chúng xứ Kim Chi. Tuy nhiên, cô lại bị Lee Kang Joon - con trai của một nhà tài phiệt quấy rối tình dục.

Trớ trêu: Là nạn nhân suýt bị đại gia cưỡng bức, sự nghiệp nữ thần xứ Hàn lại tiêu tan - 3

Trớ trêu: Là nạn nhân suýt bị đại gia cưỡng bức, sự nghiệp nữ thần xứ Hàn lại tiêu tan - 4

Lee Kang Joon dùng sự giàu có để quyết định cho Oh Yoon Seo đảm nhận vai nữ chính. Trong buổi gặp mặt cảm ơn giữa Oh Yoon Seo, giám đốc công ty của Yoon Seo và Lee Kang Joon, hắn ta đã chuốc say giám đốc. Sau đó, hắn bỏ thuốc vào ly rượu của Oh Yoon Seo. Khi cô bất tỉnh nhân sự thì hắn đưa về phòng và nhìn ngắm cô cả đêm.

Khi tỉnh lại, cô đã vô cùng hoảng hốt trước ánh mắt ghê sợ, điên cuồng của Lee Kang Joon. Dù điên cuồng là vậy nhưng Lee Kang Joon vẫn để Oh Yoon Seo rời khỏi phòng.

Trớ trêu: Là nạn nhân suýt bị đại gia cưỡng bức, sự nghiệp nữ thần xứ Hàn lại tiêu tan - 5

Trớ trêu: Là nạn nhân suýt bị đại gia cưỡng bức, sự nghiệp nữ thần xứ Hàn lại tiêu tan - 6

Trong một lần khác, hắn ta thuê một gã phục vụ lừa Oh Yoon Seo tới phòng của hắn. Lúc này, hắn mới phát tác hết sự cuồng tình, biến thái của mình. Hắn liên tục gào thét rằng "anh yêu em" và lao vào định giở trò đồi bại với Oh Yoon Seo.

Tuy nhiên, cảnh sát đã ập vào kịp lúc để bắt Lee Kang Joon với tội danh buôn bán, sử dụng ma túy trái phép. 

Trớ trêu: Là nạn nhân suýt bị đại gia cưỡng bức, sự nghiệp nữ thần xứ Hàn lại tiêu tan - 7

Nữ thần Oh Yoon Seo từ nạn nhân bị quấy rối tình dục, suýt bị cưỡng hiếp bất ngờ lại bị chỉ trích vì xuất hiện ở nơi Lee Kang Joon sử dụng ma túy. Dù cảnh sát đã thả cô ra vì không có tội nhưng nghi ngờ trong công chúng vẫn ngày một tăng lên.

Oh Yoon Seo bị công kích, chỉ trích khắp nơi và sự nghiệp hoạt động nghệ thuật bị đóng băng. 

Trớ trêu: Là nạn nhân suýt bị đại gia cưỡng bức, sự nghiệp nữ thần xứ Hàn lại tiêu tan - 8

Nỗi đau, tổn thương mà Oh Yoon Seo phải gánh chịu khiến khán giả xót xa. Hóa ra đằng sau hào quang của sự nổi tiếng là những cái giá rất đắt. Nếu sau này Lee Kang Joon phải chịu trừng trị vì những tội lỗi mình gây ra thì những gì Oh Yoon Seo phải chịu đựng trong suốt thời gian dài qua sẽ phải bù đắp như thế nào?

Chạm đến tim em được chiếu vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN.

Chồng vướng án mại dâm - ngoại tình, mỹ nhân Hàn đang đau khổ vẫn chịu vạ lây
Khi ông xã của những nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn dính vào bê bối, công chúng thường chỉ trích cả các người đẹp và yêu cầu họ phải ly hôn gấp.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc