Trọng Nghĩa: "Đã hết mặc cảm vì ngoại hình không đẹp"

Ngày 22/07/2015 10:00 AM (GMT+7)

Khó có thể phủ nhận sau lần "dao kéo" rất chu đáo này, Trọng Nghĩa đã điển trai hơn hẳn.

Bỏ qua những lùm xùm liên quan đến hai ca sĩ nổi tiếng, chàng trai bán kẹo kéo được mệnh danh là "Đan Nguyên đường phố" vừa có cuộc "lột xác" ngoạn mục sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, nhờ sự giúp đỡ của đàn anh Quang Lê cùng bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, nam ca sĩ trẻ Trọng Nghĩa đã trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ với những thủ thuật bao gồm nâng mũi, tạo hình mũi, cấy mỡ trán, cấy mỡ toàn mặt, chích filler (chất làm đầy), xóa sẹo với tổng chi phí 322 triệu đồng.

trong nghia: "da het mac cam vi ngoai hinh khong dep" - 1

Trọng Nghĩa hoàn toàn "lột xác" sau khi làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Khó ai có thể phủ nhận, sau lần "dao kéo" rất chu đáo này, Trọng Nghĩa đã điển trai hơn hẳn so với hình ảnh một anh chàng bán kẹo kéo trước đây. Riêng nam ca sĩ trẻ thú nhận, sự thay đổi bất ngờ về ngoại hình không chỉ khiến anh ngày càng tự tin hơn trong cuộc sống mà còn giúp anh có thêm động lực tiếp tục theo nghề hát để có cơ hội tri ân những người luôn ủng hộ và giúp đỡ mình.

Từng mặc cảm vì ngoại hình không đẹp

Đâu mới là lý do khiến anh phải quyết tâm "lột xác" về mặt ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ?

Ngay từ khi còn đi bán kẹo kéo, tôi đã có ước mơ một ngày nào đó sẽ chỉnh lại sóng mũi. Thật ra mũi tôi trước đây cũng không phải là quá tệ nhưng tôi vẫn chưa cảm thấy mình được tự tin lắm. Với một người đi bán kẹo kéo để kiếm tiền sống qua ngày như tôi thì việc được chỉnh sửa là điều không tưởng. Mãi đến khi gặp được anh Quang Lê, tôi mới có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực. Đối với tôi, việc anh Quang Lê giúp mình phẫu thuật thẩm mĩ như một phép màu vậy. Đến giờ tôi vẫn còn không tin là mình đã có cơ hội thay đổi ngoại hình.

trong nghia: "da het mac cam vi ngoai hinh khong dep" - 2

Nam ca sĩ trẻ cảm thấy rất tự tin để tiếp tục theo đuổi giấc mơ ca hát

Vậy phải chăng đối với anh, một người làm nghề bán kẹo kéo cũng cần phải có nhan sắc và phải đẹp?

Có thể nhiều người nghĩ rằng vì tôi quá coi trọng ngoại hình nên mới ước mơ được sửa mũi mặc dù nghề bán kẹo kéo kiếm tiền nuôi sống qua ngày còn không đủ. Tuy nhiên, tôi nghĩ ai mà không muốn mình ngày càng được hoàn thiện hơn. Tôi chỉ ước mơ được sửa mũi đẹp như nhiều người xung quanh để giúp mình tự tin hơn khi đi bán kẹo kéo. Tôi nghĩ, làm nghề gì cũng cần một ngoại hình sáng sủa để dễ tạo được thiện cảm. Nghề bán kẹo kéo của tôi cần phải thu hút sự chú ý của khách. Ngoài giọng hát thì tôi nghĩ mình cần phải sáng sủa để mọi người thân thiện với mình hơn.

trong nghia: "da het mac cam vi ngoai hinh khong dep" - 3

Trọng Nghĩa cùng bác sĩ Hiệp Lợi - người trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ cho anh

Xin hỏi thật, có bao giờ anh bị khách tỏ ra thiếu tôn trọng với mình trong quá trình làm nghề bán kẹo kéo chỉ vì anh không được đẹp?

Cũng không đến mức bị khách coi thường hay thiếu tôn trọng, nhưng tôi thì có lúc cũng cảm thấy bị mặc cảm. Ban đầu tôi thường xuyên "trốn" sau chiếc thùng để ngồi hát, khách nghe giọng hát nếu thấy thích sẽ tới mua kẹo ủng hộ, còn không thì đợi sau khi hát xong tôi mới dám tới mời khách mua chứ không đủ can đảm vừa hát vừa tới mời ai cả.

trong nghia: "da het mac cam vi ngoai hinh khong dep" - 4

Sắp tới chàng trai bán kẹo kéo sẽ dành thời gian luyện thanh và tập thể hình

 Lần đầu phẫu thuật thẩm mỹ như vậy, anh không cảm thấy lo lắng hay bị đau sao?

Thật ra lúc đầu tôi cũng lo sợ lắm, vì đây là lần đầu tôi biết thế nào là phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng may trước khi tiến hành làm, tôi đã được đội ngũ nhân viên y tá và các bác sĩ Hiệp Lợi tư vấn tâm lý nhiều.

Anh có đang hài lòng về ngoại hình của mình không?

Tôi đang rất hài lòng. Từ sau khi phẫu thuật đến giờ, tôi hay soi gương lắm, (cười). Có khi tôi nghĩ mình đang mơ

trong nghia: "da het mac cam vi ngoai hinh khong dep" - 5

Trọng Nghĩa háo hức khoe vẻ điển trai sau khi "dao kéo"

Bỗng dưng được nổi tiếng, bất ngờ được khen ngợi đẹp trai, anh cảm nhận cuộc sống mình thay đổi thế nào?

Thời gian qua tôi rất được mọi người quan tâm và động viên tinh thần. Tôi cảm ơn mọi người vì đã dành nhiều tình cảm để tôi có thêm tự tin đi hát.

Hỏi thật là anh mê hát đến mức nào?

Tôi rất đam mê con đường ca hát. Lý do khiến tôi đi bán kẹo kéo là bởi chỉ có cách đó thì tôi mới được hát nhiều nhất, lúc nào cũng được hát cho mọi người nghe và để tôi rèn luyện giọng hát của mình. Ban đầu thì tôi cũng mắc cỡ, vì quá đam mê ca hát nên tôi mặc kệ hết tất cả lời dèm pha của một số người. Ai trêu chọc gì mặc kệ, vì tôi quen rồi. Khi hát cho khách nghe là tôi vui lắm.

Xin cảm ơn ca sĩ Trọng Nghĩa và chúc anh thật thành công!

Bác sĩ Hiệp Lợi: "Mong Trọng Nghĩa sống đúng như cái tên"

"Khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ, Trọng Nghĩa có sóng mũi không thẳng và ngắn, hai bên xương cánh mũi bè ra, nên cùng bác sĩ Yoo Won Min từ bệnh viện Mega Seoul phải tiến hành kéo mũi dài ra, đục xương thêm hai bên cho thon gọn.Tôi quyết định tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật cho Trọng Nghĩa vì mối quan hệ thân thiết với Quang Lê và đã hoàn lại chi phí phẫu thuật cho phía Quang Lê. Quan trọng hơn, tôi thấy hoàn cảnh Trọng Nghĩa rất đặc biệt, có tinh thần vượt khó, sống có hoài bão và ước mơ. Tôi có nói với Trọng Nghĩa rằng: "Bác đã giúp cháu thay đổi hình ảnh tốt rồi thì cũng mong trong tương lai cháu sẽ sống đúng với cái tên, là một người trọng tình, trọng nghĩa, trọng chữ tín, vì có như vậy mới giữ được tình cảm khán giả".

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Trọng Nghĩa