Trót ngủ lại nhà Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khổ sở làm lành với bạn trai hiện tại

Ngày 19/06/2018 08:19 AM (GMT+7)

Hạ (Nhã Phương) đã tìm mọi cách để được bạn trai tha thứ cho tội ngủ qua đêm ở nhà người yêu cũ trong tập 3 Ngày ấy mình đã yêu.

Tóm tắt diễn biến Ngày ấy mình đã yêu tập 3

Những tình huống hài hước trong tập 3 Ngày ấy mình đã yêu tiếp tục hấp dẫn khán giả. Trong lúc, Hạ (Nhã Phương) tìm mọi "thủ đoạn" để giữ tình yêu của sau sự cố không mong muốn thì Tùng (Nhan Phúc Vinh) cũng không kém cạnh. Thậm chí anh chàng còn lợi dụng công việc để tìm cách gần gũi Hạ.

Trót ngủ lại nhà Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khổ sở làm lành với bạn trai hiện tại - 1

Việc Hạ qua đêm ở nhà người khác lại còn nói dối vòng vo ở tập 2 trước đó khiến Nam giận chín mặt. Về phần "chính chủ", sau sự cố để đời  này cô cũng rất lo lắng không biết phải giải thích như thế nào với bạn trai. Thấy thế, cậu bạn thân bèn gợi ý: "Bà có thể nói tất cả mọi thứ với anh Nam, ngoài.... sự thật."

Trót ngủ lại nhà Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khổ sở làm lành với bạn trai hiện tại - 2

Vậy là Hạ đã "khai thật" rằng mình chỉ đến nhà của người cũ cầm nhầm điện thoại để đổi lại. Nhưng do hôm đó cô có uống một chút rượu nên đã ngủ quên.

Tưởng rằng khi nói ra thì sẽ được tha thứ nhưng Nam lại là càng giận hơn vì anh biết cô khi đã uống rượu thì không còn kiểm soát được mình nữa. Vừa nghe vậy, cho rằng người yêu nghĩ mình dễ dãi, Hạ nổi cơn giận ngược lại và bỏ về.

Trót ngủ lại nhà Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khổ sở làm lành với bạn trai hiện tại - 3

Sau chuyện này, tưởng chừng cả hai sẽ đường ai nấy đi, nhưng với kinh nghiệm tình trường của mình, Hạ đã thay đổi tình thế. Trước hết, cô nàng giả bộ đau khổ, đáng thương để kéo Đô (Chí Thiện) về phía mình.

Trót ngủ lại nhà Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khổ sở làm lành với bạn trai hiện tại - 4

Trót ngủ lại nhà Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khổ sở làm lành với bạn trai hiện tại - 5

Thông qua "công cụ" đắc lực này, Hạ bày trò để Nam biết được cô nàng suy sụp như thế nào sau chuyện đó: bỏ ăn, khóc sưng cả mắt. Thậm chí Hạ còn gom tất cả những món đồ Nam tặng từ trước đến nay trả lại anh.

Trót ngủ lại nhà Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khổ sở làm lành với bạn trai hiện tại - 6

Rồi khi đến thời điểm quyết định, cô nàng tung đòn cuối là đến hẳn nhà Nam để dọn dẹp, sau đó còn chế hẳn lời bài hát để tặng người yêu. Trước bộ dạng đáng yêu của Hạ, cuối cùng Nam cũng mềm lòng. Hai người trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào, xóa tan mọi hờn dỗi. 

Trót ngủ lại nhà Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khổ sở làm lành với bạn trai hiện tại - 7

Trước "chiến công" này, Hạ vô cùng đắc ý trở về nhà với những món đồ đã mang trả lại cho Nam. "Sao hai em đã ganh tỵ với chị đủ chưa? Có biết tại sao chị đây đã kinh qua hai mối tình, trong khi đó hai em tay trắng hoàn trắng tay hông? - Hạ lên mặt với Sol và Đô.

Trót ngủ lại nhà Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khổ sở làm lành với bạn trai hiện tại - 8

Tự giải thích cho câu hỏi của mình, Hạ khuyên hai đứa bạn thân muốn thoát ế hãy chăm chỉ ra ngoài thả thính, "ngáp ngáp" các kiểu.

Trót ngủ lại nhà Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khổ sở làm lành với bạn trai hiện tại - 9

Nếu Hạ sử dụng "khổ nhục kế" để bạn trai tha thứ cho tội tày đình, thì Sol lại dùng chiêu khá táo bạo. Vốn là người luôn mong tìm được người đàn ông lý tưởng cho mình, Sol khá khó tính trong việc chọn người yêu.

Thế nhưng cô nàng lại bị say nắng bởi chàng cảnh sát giao thông tên Đức. Chính vì thế, không ít lần Sol đã đến tận nơi người trong mộng làm việc chỉ để bày tỏ tình cảm của mình.

Trót ngủ lại nhà Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khổ sở làm lành với bạn trai hiện tại - 10

Ngoài chuyện tình giữa Nam (Lương Thế Thành) - Hạ (Nhã Phương) - Tùng (Nhan Phúc Vinh), khán giả còn được chứng kiến màn "cưa trai" bá đạo của Sol (Bảo Thanh).

"Em vẫn muốn xuất hiện trước mặt anh để anh biết rằng trên đời này vẫn có một người như em tồn tại." - Sol không ngại ngần đáp trả đối phương khi bị từ chối.

Trót ngủ lại nhà Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khổ sở làm lành với bạn trai hiện tại - 11

Chưa dừng lại ở đó, Sol còn trách móc: "Người chỉ dùi cui vào mặt em bắt xe của em là anh. Người phạt tiền của em cũng là anh. Người xấu trai vô đối, vô tội vạ nhưng lại khiến cho người ta phải này sinh tình cảm cũng là anh. Thế mà bây giờ anh lại bảo em tự giải quyết. Tự giải quyết thế nào được?"

Tập 3 Ngày ấy mình đã yêu phát sóng lúc 21h30 thứ 3 trên VTV3.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Gợi ý Nhan Phúc Vinh đi khách sạn, còn ai nhận ra Nhã Phương?
Để kỷ niệm 100 ngày yêu nhau, Hạ (Nhã Phương) không ngần ngại đề nghị Tùng (Nhan Phúc Vinh) đi overnight trong tập 1 Ngày ấy mình đã yêu.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngày ấy mình đã yêu