Tỉnh dậy trên giường Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nhận ngay điện thoại của "bạn trai"

Ngày 13/06/2018 08:49 AM (GMT+7)

Hạ (Nhã Phương) hốt hoảng nhận ra người đàn ông nằm bên cạnh mình lại chính là Tùng (Nhan Phúc Vinh) trong tập 2 Ngày ấy mình đã yêu.

Clip tóm tắt diễn biến tập 2 Ngày ấy mình đã yêu (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 2 Ngày ấy mình đã yêu tiếp tục hấp dẫn khán giả, với những tình tiết hài hước sau khi Hạ (Nhã Phương) đi đánh ghen mà gặp lại ngay phải người yêu cũ Tùng (Nhan Phúc Vinh). Không những thế, cả hai còn cầm nhầm điện thoại của nhau nữa.

Đặc biệt nhất là dù chia tay đã lâu nhưng di động của cả hai đều đặt mật khẩu "phức tạp" giống nhau - 1234. Sau khi phát hiện ra chuyện động trời này, Hạ đã gọi điện cho Tùng hẹn gặp để trả lại điện thoại.

Tỉnh dậy trên giường Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nhận ngay điện thoại của amp;#34;bạn traiamp;#34; - 1

Thế nhưng, hôm đó cũng chính là ngày kinh hoàng nhất trong năm của Hạ - ngày giỗ của ba cô. Thường thì vào ngày này hằng năm, Hạ sẽ ở một mình sau đó ra ngoài uống cho thật say để quên đi sự mất mát to lớn ấy. Đúng lúc cô nàng đã say quên lối về thì Tùng gọi điện và đến điểm hẹn.

Tỉnh dậy trên giường Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nhận ngay điện thoại của amp;#34;bạn traiamp;#34; - 2

Tỉnh dậy trên giường Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nhận ngay điện thoại của amp;#34;bạn traiamp;#34; - 3

Khi đã đổi lại điện thoại cho nhau, Hạ định đi về thì bị mắc đi vệ sinh do đã uống quá nhiều. Cần giải quyết gấp nên Hạ đành phải nhờ Tùng chở về, mà nơi gần nhất để cô "giải tỏa" lại chính là... nhà của Tùng. Câu chuyện chưa dừng lại đó, vì muốn tắm cho em chó mà Hạ bắt được ngoài đường lúc say nên cô đã bị vòi hoa sen làm cho ướt hết.

Tỉnh dậy trên giường Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nhận ngay điện thoại của amp;#34;bạn traiamp;#34; - 4

Nghe thấy tiếng la hét của Hạ, Tùng chạy vào xem thì bị cô làm cho ướt luôn. Trong khoảnh khắc đó, cả hai đều nhớ về kỷ niệm nhiều năm trước khi còn bên nhau.

Tỉnh dậy trên giường Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nhận ngay điện thoại của amp;#34;bạn traiamp;#34; - 5

Và rồi câu chuyện đi xa hơn... Thậm chí sáng hôm sau khi vẫn còn chưa tỉnh táo hẳn, Hạ cho rằng người đàn ông bên cạnh là bạn trai nên đã có những động sờ soạng vô tư.

Tỉnh dậy trên giường Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nhận ngay điện thoại của amp;#34;bạn traiamp;#34; - 6

Tỉnh dậy trên giường Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nhận ngay điện thoại của amp;#34;bạn traiamp;#34; - 7

Rồi khi phát hiện ra điều bất thường, Hạ đã vô cùng hoảng hốt khi biết người nằm bên mình lại là Tùng. Vẫn chưa hết bàng hoàng thì Nam gọi điện đến để chúc mừng sinh nhật cô. Vì không biết bạn trai đang đứng ngay dưới nhà mình, cô nàng lỡ miệng nói không xuống được vì đang bận giảng hòa cho Đô (Chí Thiện) và Sol (Bảo Thanh).

Tỉnh dậy trên giường Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nhận ngay điện thoại của amp;#34;bạn traiamp;#34; - 8

Tỉnh dậy trên giường Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nhận ngay điện thoại của amp;#34;bạn traiamp;#34; - 9

Nhưng éo le thay, Hạ vừa dứt lời thì Nam nhìn thấy Đô và Sol đang cùng nhau đi đâu đó về. Nhận thấy sự bàng hàng trên gương mặt Nam, cả hai định hợp tác để cứu bạn, khi đưa ra lý do rằng Hạ đang ở nhà "mẫu hậu" vì mẹ cô bị bệnh.

Nhưng có vẻ như hôm đó là ngày xui xẻo nhất của Hạ vì ngay lúc đó, mẹ cô bất ngờ từ trong nhà ra mở cửa trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Tỉnh dậy trên giường Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nhận ngay điện thoại của amp;#34;bạn traiamp;#34; - 10

Biết mình chẳng thể nói dối thêm được nữa, Hạ đành nói với Nam hãy cúp máy trước và cô sẽ giải thích sau. Trong lúc Hạ như chết đi sống lại vì phải nói dối thì Tùng lại nằm trên giường cười một cách gian xảo.

Tỉnh dậy trên giường Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nhận ngay điện thoại của amp;#34;bạn traiamp;#34; - 11

Khán giả tò mò rằng, liệu giữa Tùng và Hạ có xảy ra chuyện gì? Hạ sẽ tiếp tục nói dối để giữ Nam lại bên cạnh hay sẽ khai thật toàn bộ mọi chuyện và cầu xin tha thứ?

Tỉnh dậy trên giường Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nhận ngay điện thoại của amp;#34;bạn traiamp;#34; - 12

Cũng trong tập này, nhân ngày của mẹ, Hạ đã tranh thủ đến lấy lòng mẹ Nam. Ngay vừa đến, Hạ đã bị bà mẹ khó tính này dằn mặt rằng Nam là người rất nghe lời mẹ. Tuy nhiên, Hạ vẫn "lợi hại" đáp lại: "Với con, anh Nam yêu mẹ là một điểm cộng".

Tỉnh dậy trên giường Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nhận ngay điện thoại của amp;#34;bạn traiamp;#34; - 13

Mẹ Nam "bắt bài" Hạ ngay và thẳng thắn khẳng định: "Còn với bác, một người con gái lanh mồm lanh miệng quá là một điểm trừ".

Tỉnh dậy trên giường Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nhận ngay điện thoại của amp;#34;bạn traiamp;#34; - 14

Không những bị mất điểm ở khâu nhanh miệng, Hạ còn khiến mẹ chồng tương lai nhìn với anh mắt ái ngại bởi quá vụng về. Chả là Hạ mang sang biếu mẹ Nam một trái dưa, nhưng do hậu đậu, cô làm rơi khiến món quà... vỡ nát bét. 

Tập 3 Ngày ấy mình đã yêu phát sóng lúc 21h30 thứ 2 tuần sau trên VTV3.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Gợi ý Nhan Phúc Vinh đi khách sạn, còn ai nhận ra Nhã Phương?
Để kỷ niệm 100 ngày yêu nhau, Hạ (Nhã Phương) không ngần ngại đề nghị Tùng (Nhan Phúc Vinh) đi overnight trong tập 1 Ngày ấy mình đã yêu.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương