Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Gợi ý Nhan Phúc Vinh đi khách sạn, còn ai nhận ra Nhã Phương?

Ngày 12/06/2018 08:15 AM (GMT+7)

Để kỷ niệm 100 ngày yêu nhau, Hạ (Nhã Phương) không ngần ngại đề nghị Tùng (Nhan Phúc Vinh) đi overnight trong tập 1 Ngày ấy mình đã yêu.

Tập 1 phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu lên sóng với nhiều tình tiết và cung bậc cảm xúc khác nhau đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Diễn biến phim chủ yếu xoay quanh chuyện tình yêu giữa Nam (Lương Thế Thành) - Hạ (Nhã Phương) - Tùng (Nhan Phúc Vinh). Sự đan xen giữa quá khứ và hiện tại một các khéo léo phần nào đã giúp người xem hình dung ra mối liên quan giữa các nhân vật.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Gợi ý Nhan Phúc Vinh đi khách sạn, còn ai nhận ra Nhã Phương? - 1

5 năm về trước, khi Hạ còn là một cô sinh viên, cô đã có tình yêu đẹp đẽ với Tùng. Vốn là một cô gái hoạt bát, cá tính nhưng không ai ngờ được rằng người đẹp còn rất bạo dạn.

Để chuẩn bị cho kỷ niệm 100 ngày yêu nhau, Hạ không ngần ngại đề nghị Tùng overnight. Thế nhưng, cặp đôi này lại làm khán giả bật cười khi cả hai cùng nhau thực hiện kế hoạch to lớn cho dịp đặc biệt đó.

Clip: Tình huống rủ bạn trai đi khách sạn và cái kết trớ trêu trong tập 1 Ngày ấy mình đã yêu (Nguồn video: Fanpage phim)

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Gợi ý Nhan Phúc Vinh đi khách sạn, còn ai nhận ra Nhã Phương? - 2

Hạ và Tùng lóng ngóng đứng trước một khách sạn. Sau khi nhìn trước ngó sau để đảm bảo không gặp người quen nào, cả hai mới dám bước vào bên trong.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Gợi ý Nhan Phúc Vinh đi khách sạn, còn ai nhận ra Nhã Phương? - 3

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Gợi ý Nhan Phúc Vinh đi khách sạn, còn ai nhận ra Nhã Phương? - 4

Tùng lấy hết can đảm để hỏi thuê phòng thì lễ tân báo hết phòng. Sau một hồi trách móc nhau, Tùng lấy hết can đảm đề nghị sẽ đưa Hạ về nhà anh. 

Nghe lời đề nghị đó, Hạ như mở cờ trong bụng, dù bên ngoài vẫn cố tỏ mình là người ngây thơ. Cô còn bẽn lẽn hỏi người yêu: "Đồng ý liền thì có bị kém ngây thơ không?". Về nhà Tùng, cả hai đã có một buổi tối kỷ niệm đáng nhớ.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Gợi ý Nhan Phúc Vinh đi khách sạn, còn ai nhận ra Nhã Phương? - 5

Ngoài phân đoạn này, khán giả còn được chứng kiến những cảnh ngọt ngào khác của cặp đôi. Thế nhưng, đáng tiếc thay, đó chỉ là những kỷ niệm trong quá khứ. Mà hiện tại Tùng và Hạ đã đường ai nấy đi sau một cuộc chia tay đẫm nước mắt.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Gợi ý Nhan Phúc Vinh đi khách sạn, còn ai nhận ra Nhã Phương? - 6

Tại khung cảnh từng là nơi bắt đầu tình yêu, Hạ nước mắt lã chã chủ động nói chia tay Tùng bởi sau ngần ấy thời gian yêu nhau, chỉ có cô là người quan tâm đến đối phương. Và mặc cho Tùng có giải thích như thế nào đi chăng nữa thì Hạ vẫn kiên định với lựa chọn của mình.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Gợi ý Nhan Phúc Vinh đi khách sạn, còn ai nhận ra Nhã Phương? - 7

Sau khi chia tay mối tình 5 năm, Hạ vẫn độc thân và đã làm chủ của một xưởng thiết kế nội thất. Cô cũng tự rút ra cho mình một bài học khắc cốt ghi tâm: "Sau khi chia tay Tùng, tôi rút ra một rổ bài học rằng không có tình yêu nào là mãi mãi và không có cảm xúc nào nguyên vẹn như ban đầu. Cũng giống như tủ lạnh không thể giữ đồ ăn được tươi mới quá lâu, tình yêu cũng vậy, mình có ướp lạnh hay phun tưới thì cũng thế thôi."

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Gợi ý Nhan Phúc Vinh đi khách sạn, còn ai nhận ra Nhã Phương? - 8

"Tôi đã rút ra một kinh nghiệm to đùng rằng khi yêu cần phải tỉnh táo một chút, tính toán một chút, lý trí một chút và yêu ít hơn đối phương một chút. Trong tình yêu, người nào yêu nhiều hơn người đó sẽ thua".

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Gợi ý Nhan Phúc Vinh đi khách sạn, còn ai nhận ra Nhã Phương? - 9

Rồi đến một ngày Hạ gặp được Nam (Lương Thế Thành) - một chàng bác sĩ điển trai. Hai người hợp nhau đến bất ngờ, dường như họ sinh ra để dành cho nhau. Hạ luôn tự hào về chàng người yêu mới này.

Thế nhưng, vào đúng ngày kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau, cô nàng phát hiện ra người bạn trai lý tưởng của mình lại đi xem mắt theo chỉ thị của mẹ anh ta.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Gợi ý Nhan Phúc Vinh đi khách sạn, còn ai nhận ra Nhã Phương? - 10

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Gợi ý Nhan Phúc Vinh đi khách sạn, còn ai nhận ra Nhã Phương? - 11

Cảm giác bị phản bội, Hạ "ba máu, sáu cơn" tìm đến nơi người yêu xem mặt để đánh ghen. Tại đây, Hạ đã rơi vào tình huống trớ trêu không biết giấu mặt đi đâu, đó là chạm trán ngay bạn trai cũ.

Tập 2 Ngày ấy mình đã yêu sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ 3 trên kênh VTV3.

Clip: Phản ứng lạ của Nhã Phương khi bị tố cố tình sờ ngực Nhan Phúc Vinh
Nhã Phương dở khóc dở cười khi bị hỏi về cảnh sờ ngực Nhan Phúc Vinh trong thời gian quay phim Ngày ấy mình đã yêu.
Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhan Phúc Vinh