Bị đồn có quan hệ tình cảm với Tim, Quế Vân bức xúc lên tiếng

Ngày 05/12/2017 12:30 PM (GMT+7)

Khi sự việc giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh còn chưa kịp lắng xuống, thì mới đây, Quế Vân đã lên tiếng khi bị đồn có tình cảm với Tim.

Những ngày vừa qua, loạt hình ghi lại khoảnh khắc thân mật giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Trước những ý kiến trái chiều, Bình Minh lên tiếng nói những bức ảnh đó là hậu trường của bộ phim Thề không gục ngã. Về phía TimTrương Quỳnh Anh, cả hai đều đang giữ im lặng.

Những bức ảnh thân thiết của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh.

Khi những ồn ào giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh còn chưa kịp lắng xuống, thì mới đây tin đồn Tim từng có thời gian yêu đương với Quế Vân lại được tung ra khiến người hâm mộ xôn xao.

Ngay lập tức, Quế Vân đã lên tiếng và tỏ ra vô cùng bức xúc trước thông tin này. Đồng thời, cô khẳng định mình và Tim chỉ là chị em thân thiết trong showbiz.

Quế Vân viết: "Cả làng ơi ra đây mà xem biết năm nay năm tuổi nên bị vu oan giá hoạ bị oan nghiệt cuộc đời. Từ chiều đến giờ vài báo gọi kiểm tra xem đúng không. Cũng may toàn báo có lương tâm khi biết mình nói đúng sự thật nên ko đăng bài. Oan thị mầu nhé cả nàng, oan lắm. Hộc máu không có gì với thằng Tim đâu, Tim ơi giải thích hộ chị đi".

Quế Vân khẳng định cô và Tim chỉ là những người bạn thân thiết.

Tim và Quế Vân là cặp chị em khá thân thiết trong showbiz Việt. Cả hai đã quen biết nhau từ nhiều năm nay, thường xuyên hỗ trợ nhau trong các sản phẩm âm nhạc. Ngoài đời họ cũng là những người bạn khá thân.

Tim và Quế Vân.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh