Sao Việt 24h: Tim tậu xe sang tiền tỷ giữa ồn ào của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh

Ngày 05/12/2017 08:23 AM (GMT+7)

Tim lặng lẽ "tậu" xế hộp và không có bất cứ lên tiếng nào trước scandal của vợ và nam diễn viên Bình Minh.

Tim tậu xe sang tiền tỷ giữa ồn ào của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh

Những ngày gần đây, dư luận đang xôn xao trước những đồn đoán Trương Quỳnh Anh và Bình Minh có quan hệ thân mật với nhau. Những hình ảnh gần gũi "trên mức quy định" của cặp được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội mấy ngày qua.

Đã có ý kiến cho rằng những hình ảnh đó chỉ là hậu trường phim, trong khi hai nhân vật chính vẫn hoàn toàn im lặng trước mọi lời đồn.

Tim cũng không chia sẻ thêm bất cứ điều gì về scandal của Trương Quỳnh Anh. Nam ca sĩ lẳng lặng khoe siêu xe mới tậu có giá lên tới tiền tỷ. Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới Tim.

Ca sĩ Tim đi nhận xế sang mới tậu.

Ngoài ra, trên facebook sao Việt còn nhiều hình ảnh thú vị khác:

Lan Khuê bức xúc: "Nhiều người ngộ, lúc nào cũng bảo facebook là ảo. Ảo mà già, trẻ, lớn, bé hỉ nộ ái ố gì cũng lên xả. Nào là tim là like, xả mà không nể nang ai, xả mà không nhớ mình đang kết bạn với ai hay nghĩ đến hậu vận của mình. Facebook ảo nhưng cảm xúc thật. Tốt nhất là cứ screenshot - chụp màn hình lại, sau này mà lỡ có làm việc với nhau rồi có thắc mắc sao công việc mình cứ khó dễ không suôn sẻ thì cho xem lại screenshot  - ảnh chụp màn hình vậy".

Bảo Thanh chia sẻ: "Chăm chỉ là một chuyện. Gặp may mắn hay không lại là chuyện khác!  Hên xui đều do số cả rồi nên thôi kệ đi!".

Hoa hậu Phạm Hương giản dị đi mua sắm.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tới chúc mừng ca sĩ Dương Triệu Vũ khai trương cửa hàng mới.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu đăng hình bên chồng đại gia sau lễ cưới cổ tích: "Hai vợ chồng đi ăn phở ngon hết sẩy của mẹ nấu".

Lê Thuý bày tỏ nỗi nhớ nhung khi xa chồng: "Đêm nay anh chồng quay đêm, em vợ bé bỏng này phải ngủ một mình".

Thanh Hằng tự tin khẳng định: "Tự nhiên thấy đẹp trai quá...thật sự".

Bảo Thy như công chúa tuyết đi dạo trên đường phố Hà Nội.

 Kỳ Hân cùng con trai đi dạo phố: "Bé là tài sản quý giá nhất đời mẹ. Con trai mẹ nay bị côn trùng làm cho nát hết khuôn mặt đẹp trai".

 Ốc Thanh Vân đưa các con đi chơi trượt tuyết trong nhà ở Sài Gòn.

Theo MiTa (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đặng Thu Thảo