Trương Bá Chi bất ngờ bị xin tiền ở sân bay

Ngày 23/06/2016 11:33 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên trong đời, nữ diễn viên nổi tiếng gặp sự việc bất ngờ.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Trương Bá Chi tại sân bay Phố Đông, Thượng Hải sau khi đi công tác. Diện yếm bò kết hợp với áo phông trắng, Trương Bá Chi gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, khỏe khoắn. Cô trang điểm khá đậm khi xuất hiện tại sân bay.

Trương Bá Chi bất ngờ bị xin tiền ở sân bay - 1

Trương Bá Chi tươi rói xuất hiện tại sân bay.

Trương Bá Chi bất ngờ bị xin tiền ở sân bay - 2

Nữ diễn viên bất ngờ khi nghe thấy tiếng gọi đằng sau.

Trong khi đang di chuyển ra phía ngoài, bất ngờ Trương Bá Chi bị tiếng gọi phía sau khiến cô giật mình. Trong khi nữ diễn viên chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì một nam thanh niên tiến lại gần phía cô và đưa chứng nhận là người tàn tật để xin tiền.

Trương Bá Chi khá bất ngờ trước hành động này của nam thanh niên bởi anh trông khá khỏe mạnh. Nữ diễn viên đã nhìn kỹ vào giấy chứng nhận tàn tật. Người đàn ông đã liên tục giải thích cho Trương Bá Chi và mong cô giúp đỡ vì thiếu tiền. Trợ lý của Trương Bá Chi ban đầu không hiểu chuyện gì nhưng sau đó đã đưa cho anh ta 100 NDT (340 nghìn đồng).

Trương Bá Chi bất ngờ bị xin tiền ở sân bay - 3

Người đàn ông gọi Trương Bá Chi gọi xin tiền.

Trương Bá Chi bất ngờ bị xin tiền ở sân bay - 4

Trương Bá Chi bất ngờ bị xin tiền ở sân bay - 5

Trợ lý của Trương Bá Chi đưa cho người đàn ông 100 NDT (340 nghìn đồng).

Chia sẻ về tình huống này, Trương Bá Chi cho biết: "Trước đó, dù đi khá nhiều chuyến bay nhưng tôi chưa bao giờ gặp chuyện như vậy".

Được biết, hiện tại, Trương Bá Chi đang tập trung cho chiến dịch quảng bá phim mới chuẩn bị ra mắt vào tháng 7 tới. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Trương Bá Chi sau 4 năm vắng bóng. Sau chuyện hôn nhân buồn, Trương Bá Chi ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình. Cô đã lấy lại được cả tinh thần và thể chất. Các fan dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ đẹp của Trương Bá Chi.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi