Nhiều lần sảy thai, sao "Thần điêu đại hiệp" bật khóc

Ngày 23/06/2016 08:39 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Giản Bội Quân khóc vì khát khao được làm mẹ của cô không thực hiện được.

Giản Bội Quân là nữ diễn viên từng tham gia khá nhiều bộ phim đình đám của làng giải trí Hongkong. Khán giả từng thấy cô xuất hiện trong Thần điêu đại hiệp 1995, Đại náo Quảng Xương Long, Tiếu Khán Phong Vân... Khi sự nghiệp bắt đầu phát triển thì ở tuổi 25, cô từ giã làng giải trí, chính thức chuyển hướng sang kinh doanh.

Nhiều lần sảy thai, sao quot;Thần điêu đại hiệpquot; bật khóc - 1

Giản Bội Quân tăng cân lên trông thấy.

Nhiều lần sảy thai, sao quot;Thần điêu đại hiệpquot; bật khóc - 2

Cô đã nỗ lực nhiều năm nhưng chưa có con.

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Giản Bội Quân tại một trung tâm mua sắm. Dễ dàng có thể nhận ra nữ diễn viên có phần tăng cân hơn trước. Đặc biệt, nhan sắc của cô không còn xinh đẹp như trước kia.

Giản Bội Quân tâm sự nhiều năm nay cô nỗ lực mang thai nhưng đã hai lần đều bị sảy. Bác sĩ cho biết cô khó có con. Hiện tại, khi đã bước sang tuổi tứ tuần, nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các biện pháp để mang thai.

Nhiều lần sảy thai, sao quot;Thần điêu đại hiệpquot; bật khóc - 3

Ở tuổi 25, Giản Bội Quân từ giã làng giải trí để kinh doanh.

Nữ diễn viên cho biết các bác sĩ khuyên cô nên nhận con nuôi thay vì cố mang bầu vì ở tuổi này chuyện bầu bí khá nguy hiểm đối với Giản Bội Quân. Nữ diễn viên đã bật khóc khi nghĩ tới chuyện này: "Tôi đã nghĩ nhiều tháng nay. Chúng tôi rất yêu trẻ con vì thế có thể cân nhắc tới biện pháp này".

Người hâm mộ dành nhiều sự cảm thông chia sẻ với Giản Bội Quân. Các fan gửi lời động viên tới nữ diễn viên sớm làm mẹ trong thời gian tới.

Nhiều lần sảy thai, sao quot;Thần điêu đại hiệpquot; bật khóc - 4

Hình ảnh Giản Bội Quân và Cổ Thiên Lạc trong Thần điêu đại hiệp.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h