Trường Giang lao lên sân khấu ôm chầm lấy Bảo Thy

Ngày 19/12/2016 10:20 AM (GMT+7)

Trong khi đó, Bảo Thy bị xao xuyến trước hành động ga-lăng của danh hài trong chương trình Giọng ải giọng ai tập 7.

Cuối tuần qua, Giọng ải giọng ai tập 7 đã lên sóng trên kênh HTV7. Khách mời đặc biệt của tuần này là “Công chúa bong bóng” Bảo Thy và nam ca sĩ điển trai ST.

Trường Giang lao lên sân khấu ôm chầm lấy Bảo Thy

Hai đội chơi đã ra sức tranh giành hai khách mời về đội. Nếu như thông thường, Thu Trang “mê” trai đẹp thì lần này chị lại chuyển hướng sang thích gái xinh. Vợ của danh hài Tiến Luật cho rằng Bảo Thy hợp với đội của chị vì một phần lý do là mặc đồ cùng phong cách “vintage”.

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng đưa ra lý do giải thích cô muốn giành Bảo Thy về đội là để Trường Giang giành giật nhưng lần này không thấy “Mười Khó” có dấu hiệu tranh giành. Do vậy Thu Trang suy đoán rất có thể Trường Giang đang dùng thuyết âm mưu để bẫy đội mình nên chị quyết định đổi chiến thuật chọn ST. Không những vậy, chị còn hài hước chia sẻ vui rằng ST bị “khùng” giống mình.

Ngay sau lời nói của Thu Trang, Trường Giang lao lên sân khấu, hớn hở ôm chầm lấy Bảo Thy và giành ngay nữ ca sĩ xinh đẹp về đội. Khi về “chung nhà”, Trường Giang tỏ ra chăm chút cho Bảo Thy khi lấy khăn giấy ra lau mồ hôi cho cô nàng. Lúc này, Trấn Thành mới “đá xéo”: “Người ta là Bảo Thy chứ không phải là tử thi, muốn làm gì làm thì phải hỏi ý kiến của người ta, chứ không phải muốn chạm là chạm”. Ngay lập tức, Bảo Thy đã khiến Trấn Thành “quê độ” khi cô phân trần đó là "hành động ga lăng của người đàn ông”.

truong giang lao len san khau om cham lay bao thy - 1

truong giang lao len san khau om cham lay bao thy - 2

Trường Giang chạy lên sân khấu, ôm chầm lấy Bảo Thy và dẫn cô về chỗ của đội mình

truong giang lao len san khau om cham lay bao thy - 3

Bạn trai Nhã Phương còn ga lăng thấm mồ hôi cho Bảo Thy

Màn "dạo đầu" giữa hai đội chơi đã mang đến không khí vui tươi và hài hước trước khi đến với cuộc “cân não” trước những giọng ca bí ẩn.

Trấn Thành, Trường Giang liên tục phán đoán sai

Bước vào cuộc chơi, ngay trong vòng Hóa thân, đội Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Bảo Thy đã đoán sai. Thay vì tìm ra người có giọng hát dở, họ lại chọn ngay chàng trai vừa hát hay vừa có khả năng chơi beatbox.

Trước đó, sau khi được xem video giới thiệu cũng như được nghe thử giọng hát của thí sinh này, hai thành viên trong đội đã xảy ra sự mâu thuẫn. Nếu Bảo Thy cho rằng những ai đã học nhạc viện thì thường có khẩu hình đặc biệt, biết cách làm sao để hát tròn vành rõ chữ. Nên với khẩu hình như vậy, nữ ca sĩ đoán có thể người chơi này là người hát hay. Tuy cùng đội, nhưng Trường Giang lại không có niềm tin ở bạn này và cho rằng người này hát không hay.

Sau cùng, Bảo Thy tin lời Trường Giang nhưng tiếc thay đây là chọn lựa sai lầm. Trong khi đó, đội Trấn Thành có sự lựa chọn đúng khi thí sinh ở vị trí số 7 hát “thảm họa” qua ca khúc Mỉm cười cho qua.

truong giang lao len san khau om cham lay bao thy - 4

Trấn Thành gục ngã khi liên tục chọn sai người

Đến vòng 2 Siêu diễn, hai đội tiếp tục có nhiệm vụ tìm ra thí sinh có giọng hát thảm họa sau khi thưởng thức khả năng hát nhép của họ. Lần này cả hai đội cùng chọn sai. Khi Bảo Thy “đổ lỗi” cho Trường Giang và Ốc Thanh Vân, ngay lập tức, cây hài xứ Quảng phản pháo đây là chiến thuật để đến vòng cuối anh mang về 50 triệu đồng cho ca sĩ xinh đẹp.

Đến vòng Lộ diện, họ phải tìm ra người hát hay, nhưng hai đội vẫn không thể cải thiện kết quả. Hai thí sinh được lựa chọn để hát song ca cùng hai ca sĩ khách mời trong ca khúc Quay lưng điTình yêu tuyệt vời đều có giọng hát dở như nhau. Như vậy, lần đầu tiên trên sân khấu, cả hai khách mời đều trắng tay ra về.

truong giang lao len san khau om cham lay bao thy - 5

Bảo Thy sốc khi song ca với thí sinh có giọng hát thảm họa

Kết thúc Giọng ải giọng ai tập 7, tập tiếp theo sẽ lên sóng vào lúc 19h thứ bảy (24/12) trên kênh HTV7.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ