Trường Giang mỉa mai, "vạch trần" lý do vì sao Á hậu Thúy Vân không làm ca sĩ

Ngày 19/08/2018 20:00 PM (GMT+7)

Á hậu Thúy Vân đã để lộ khuyết điểm âm nhạc khiến Trường Giang bối rối trên truyền hình.

XEM VIDEO: Trường Giang thất vọng não nề vì khả năng âm nhạc của Thúy Vân.

Trong show Thiên Đường Ẩm Thực tập 10 mới phát sóng có sự xuất hiện của dàn khách mời trai xinh gái đẹp gồm Sam, Anh Huy, Đông Sương cùng Lê Dương Bảo Lâm, Á hậu Thúy Vân và Nguyễn Lê Bá Thắng.

Trường Giang mỉa mai, amp;#34;vạch trầnamp;#34; lý do vì sao Á hậu Thúy Vân không làm ca sĩ - 1

Á hậu Thúy Vân xuất hiện bên Lê Dương Bảo Lâm và Nguyễn Lê Bá Thắng.

Trường Giang mỉa mai, amp;#34;vạch trầnamp;#34; lý do vì sao Á hậu Thúy Vân không làm ca sĩ - 2

"Người tình tin đồn" một thời của Trường Giang cũng có mặt bên Anh Huy, Đông Sương.

Trong chương trình, khi đội của Sam vượt đội Thúy Vân, để tạo cơ hội cho đội thua cuộc, Trường Giang liền yêu cầu Thúy Vân hát một ca khúc sau khi biết tin cô nàng đã có một khoảng thời gian học thanh nhạc.

Trường Giang mỉa mai, amp;#34;vạch trầnamp;#34; lý do vì sao Á hậu Thúy Vân không làm ca sĩ - 3

Nhưng tiếc thay nàng Á hậu không thuộc lời, thế là không ngừng bị Trường Giang mỉa mai. Đáp lại cô nàng phân trần: “Hoa hậu chứ đâu phải quán quân cuộc thi hát đâu”.

Tiếp tục một ca khúc khác là bài Chuyến tàu hoàng hôn nhưng Thúy Vân lại nhớ nhầm Những đồi hoa sim khiến Trường Giang và cả đồng đội của cô nàng cũng không nói nên lời. Để gỡ gạc lại điều đó, Thúy Vân đã hát 1 ca khúc nổi tiếng thời gian qua Em gái mưa, tranh thủ lúc hát, cô nàng đã nhanh tay “thu gọn” hết nguyên đĩa bánh mì trên bàn cho đồng đội.

Cũng vì thế mà Trường Giang mới phát hiện đây là lý do vì sao cô nàng chỉ có thể làm MC mà không làm ca sĩ.  

Trường Giang mỉa mai, amp;#34;vạch trầnamp;#34; lý do vì sao Á hậu Thúy Vân không làm ca sĩ - 4

Cũng trong tập này, Trường Giang phải thốt lên: “Thật là ngao ngán với nghệ sĩ showbiz bây giờ” khi hai đội bất chấp nhảy vào tranh giành nhau  1 tờ giấy mặc luật chơi như thế nào.

Lê Dương Bảo Lâm  có màn đối đầu cùng Anh Huy, 2 anh chàng này không ai chịu nhường ai, thậm chí khi âm nhạc vẫn chưa kết thúc thì 2 người đã lấy luôn đáp án khiến Trường Giang cạn lời. Không khá khẩm hơn bởi Bá Thắng cũng không cho Đông Sương bất cứ cơ hội nào để tiếp cận đáp án, anh chàng nhất quyết giành cho bằng được. 

Sam thì uất ức khóc thành tiếng ở vòng đối đầu với Bá Thắng. Trong trò cắn bánh mì không dùng tay, không ngờ chưa kịp chuẩn bị tinh thần thì Sam “sốc” khi anh chàng đã cắn được miếng bánh mì trong miệng, cô nàng uất ức khóc không thành tiếng.

Trường Giang mỉa mai, amp;#34;vạch trầnamp;#34; lý do vì sao Á hậu Thúy Vân không làm ca sĩ - 5

Những tưởng chiến thắng, đội Thúy Vân liền ăn mừng, không ngờ Bá Thắng gian lận, bắt đầu trước khi Trường Giang hô hiệu lệnh vì thế nhường phần thắng ở lượt này cho Sam. 

Sau 3 vòng thi, Sam cùng Anh Huy, Đông Sương đã trở thành đội chiến thắng 10 triệu đồng ở tuần này, còn Á hậu Thúy Vân, Bá Thắng và Lê Dương Bảo Lâm đành ngậm ngùi ra về tay trắng.

Tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 20h30, thứ Sáu ngày 24/08/2018 trên kênh HTV7.

Á hậu Thúy Vân trở thành gái ế, bủn rủn hết tay chân khi được đóng cặp cùng trai đẹp
Lần đầu tiên trở thành nữ chính trong một bộ phim điện ảnh, Á hậu Thúy Vân chia sẻ: "Áp lực còn hơn cả thi Hoa hậu Quốc tế".
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang