"Kiều nữ" Nam Thư cùng bạn trai tin đồn kém tuổi đối thơ "bá đạo" cùng Trấn Thành - Hari

Ngày 19/08/2018 09:07 AM (GMT+7)

Nam Thư không ngại sánh vai cùng Anh Tú đến tham gia gameshow Giọng ca bí ẩn.

XEM CLIP: Nam Thư, Anh Tú và Hải Triều đối thơ "bá đạo" cùng Trấn Thành - Hari.

Trong Giọng ca bí ẩn, chưa bao giờ, đội hình nghệ sĩ tham gia lại “sát phạt” như dàn khách mời xuất hiện trong tập 3. Đầu tiên là đến bộ ba “Nam Phi liên hoàn kế” Nam Thư, Anh Tú và Hải Triều. Bất hòa trên phim chưa đủ, cả ba rủ nhau gây gổ ngay trên sóng truyền hình.

Đặc biệt, dù không công khai nhưng ai cũng biết Nam Thư - Anh Tú là một đôi uyên ương hài trong showbiz Việt. Cả hai không ngại sóng đôi đến tham dự chương trình do vợ chồng Trấn Thành - Hari Won dẫn dắt. Tại chương trình, các diễn viên còn tái hiện màn đối thơ “Hôm nay bỗng thấy trăng tròn” bá đạo nhất showbiz Việt từ phim “Nam phi liên hoàn kế”.

amp;#34;Kiều nữamp;#34; Nam Thư cùng bạn trai tin đồn kém tuổi đối thơ amp;#34;bá đạoamp;#34; cùng Trấn Thành - Hari - 1

amp;#34;Kiều nữamp;#34; Nam Thư cùng bạn trai tin đồn kém tuổi đối thơ amp;#34;bá đạoamp;#34; cùng Trấn Thành - Hari - 2

"Kiều nữ làng hài" Nam Thư xuất hiện xinh tươi và không ngại khi đến cùng "người yêu tin đồn".

amp;#34;Kiều nữamp;#34; Nam Thư cùng bạn trai tin đồn kém tuổi đối thơ amp;#34;bá đạoamp;#34; cùng Trấn Thành - Hari - 3

Tại chương trình, Nam Thư cũng khẳng định dẫu có nhiều trai đẹp thì lòng vẫn hướng về Anh Tú.

amp;#34;Kiều nữamp;#34; Nam Thư cùng bạn trai tin đồn kém tuổi đối thơ amp;#34;bá đạoamp;#34; cùng Trấn Thành - Hari - 4

Nam diễn viên Hải Triều cũng có mặt. Trái với hình ảnh nữ tính trong phim, Hải Triều khiến Trấn Thành choáng váng vì phong cách nam tính, bụi bặm. Thế nhưng, tất cả đã bị chính Hải Triều giật sập khi đi tranh giành trai đẹp cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu. 

Anh Tú lại vui vẻ và cực kỳ phấn khích khi chống đối Nam Thư mà tâm đầu ý hợp với Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Khả Như. Không ngần ngại, Nam Thư nhiều lần lườm liếc đàn em để cảnh báo.

Từng là một đôi, hai người mẫu Quang Hùng - Chế Nguyễn Quỳnh Châu khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi xác nhận đường ai nấy đi. Từ đó, Chế Nguyễn Quỳnh Châu liên tục công khai tìm người yêu trên mọi hoạt động mình tham dự.

amp;#34;Kiều nữamp;#34; Nam Thư cùng bạn trai tin đồn kém tuổi đối thơ amp;#34;bá đạoamp;#34; cùng Trấn Thành - Hari - 5

Tại Giọng Ca Bí Ẩn, nữ người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu xác nhận: “Em đi tìm chồng là chính” khi được Trấn Thành và Hari Won hỏi mục tiêu khi tham gia chương trình.

Trong suốt chương trình, Quỳnh Châu liên tục vận dụng mọi giác quan để tìm ra ý trung nhân giống... Đức Phúc. Nhìn thấy ai, Quỳnh Châu đều nghĩ đó là giọng ca “Anh nắng của anh” và thường xuyên bị ám ảnh bởi anh chàng này.

Thế nhưng, giấc mơ chiếm trai đẹp của Chế Nguyễn Quỳnh Châu hứa hẹn vô cùng gian nan khi phải đối đầu cùng người lắm miệng lẫn lắm chiêu như Hải Triều. Được biết, Hải Triều sử dụng một liên hoàn khổ nhục - mỹ nhân kế để kéo trai đẹp về đội mình. 

amp;#34;Kiều nữamp;#34; Nam Thư cùng bạn trai tin đồn kém tuổi đối thơ amp;#34;bá đạoamp;#34; cùng Trấn Thành - Hari - 6

Vợ chồng Trấn Thành - Hari dẫn dắt chương trình.

“Chiến tuyến” của Giọng Ca Bí Ẩn còn bị chia làm 2 bởi giới tính. Trong khi Anh Tú nam tính nhảy hip hop thì Hải Triều lại bị Trấn Thành bắt... múa mâm. Để giành lại danh dự cho hội chị em, Nam Thư đã rủ Quỳnh Châu, Khả Như để nhảy bản siêu hit “ddu du ddu du” của Black Pink.

Chương trình được phát sóng vào lúc 20h30, Chủ nhật (19/8) trên kênh HTV7.

Kiều nữ làng hài Nam Thư gây xúc động khi tuyển người yêu cho tình cũ 6 năm thanh xuân
Yêu nhau từ năm 19 tuổi và kéo dài 6 năm, giờ khắc gặp lại người yêu cũ khiến Nam Thư xúc động.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành