Á hậu Thuý Vân: "Khi mình là người chọn ra đi thì sẽ không bao giờ nhìn lại"

Ngày 09/08/2018 11:30 AM (GMT+7)

Khi được hỏi về tình cũ, cũng là chồng sắp cưới của Lan Khuê, Á hậu Thúy Vân đã có những chia sẻ thẳng thắn.

XEM VIDEO: Thuý Vân vừa đàn vừa hát ca khúc "Nụ hôn đánh rơi". 

Phạm Hồng Thúy Vân sinh năm 1993, là một trong những người đẹp Việt thành công nhất trên đấu trường nhan sắc thế giới khi giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015.

Người đẹp sinh năm 1993 được đánh giá là một phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Không "đóng khung" bản thân vào hình ảnh một cô Á hậu ngoan hiền, dịu dàng, Thúy Vân rất năng nổ và nhiệt huyết với nhiều công việc khác nhau. 

Tháng 6/2016, Á hậu Thúy Vân công khai hẹn hò doanh nhân Nguyễn Tuấn John (sinh năm 1987). Tuy nhiên sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi chia tay. Vị doanh nhân giàu có này hiện đang yêu Hoa khôi Lan Khuê, cả hai còn sắp sửa làm đám cưới vào tháng 10 tới. 

Á hậu Thuý Vân: amp;#34;Khi mình là người chọn ra đi thì sẽ không bao giờ nhìn lạiamp;#34; - 1

Á hậu Thuý Vân từng có 3 năm mặn nồng với doanh nhân John Tuấn Nguyễn. 

Trong một sự kiện diễn ra vào chiều ngày 8/8, Á hậu Thuý Vân đã có buổi trò chuyện ngắn với truyền thông. Thay vì né tránh những câu hỏi liên quan đến "tình cũ", cô không ngần ngại trả lời thẳng thắn. Khi được hỏi có thấy "đau" không khi suốt ngày phải nhìn hình ảnh tình cũ xuất hiện bên người mới, Á hậu Thúy Vân nói: 

"Tôi cảm thấy rất bình thường. Tôi là một con người, nếu tôi nói không cảm thấy gì thì quá giống với gỗ đá. Tất nhiên sẽ gợn một chút gì đó, dù sao người ta cũng từng là quá khứ của mình. Tôi cảm thấy mừng vì họ tìm được tình yêu của họ. Đó cũng là động lực để tôi tìm được tình yêu của tôi. Điều đó không có nghĩa là mình nên cảm giác gì về điều đó. Vì nó đã ở thì quá khứ. Đối với tôi, khi mình là người chọn ra đi thì sẽ không bao giờ nhìn lại.

Mọi người hay nghĩ chia tay là một sự đổ vỡ. Cá nhân tôi lại không nghĩ nó là một sự đổ vỡ. Đơn giản chỉ là hai người hết duyên. Khi một cánh cửa khép lại, tất nhiên mình không thể ngồi trước cánh cửa đó mãi để trăn trở về nguyên nhân khép lại.

Mỗi người có quan điểm sống khác nhau. Riêng tôi nghĩ, mỗi người trong cuộc sống đến với mình đều dạy cho mình một điều gì đó. Có thể, họ chỉ là quá khứ, họ là một kỉ niệm của mình nhưng chưa chắc họ là tương lai của mình. Để tạo ra được một tương lai tốt đẹp cho mình thì mình phải là người đi tìm."

Á hậu Thuý Vân: amp;#34;Khi mình là người chọn ra đi thì sẽ không bao giờ nhìn lạiamp;#34; - 2

Á hậu Thuý Vân cho rằng mọi sự chia tay là bởi đã hết duyên.

Trước câu hỏi "Showbiz có xu hướng người yêu cũ yêu lại bạn của mình. Bạn cảm thấy sao về điều này?" ngầm nhắc tới Lan Khuê bởi 2 người đẹp từng cùng tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2014, Thúy Vân trả lời:

"Không riêng showbiz đâu, cuộc sống này nhiều trường hợp như thế lắm. Nó là một điều hiển nhiên. Quan trọng nhất vẫn là người trong cuộc đã kết thúc rõ ràng hay chưa. Ví dụ, tôi với chị là bạn với nhau, tất nhiên cả hai phải có chung những sở thích nhất định. Nhiều khi sở thích đó lại vô tình là sở thích đàn ông chung với nhau. Tôi với người này đã kết thúc và người này đến với chị quang minh chính đại. Đó là chuyện bình thường".

Á hậu Thuý Vân: amp;#34;Khi mình là người chọn ra đi thì sẽ không bao giờ nhìn lạiamp;#34; - 3

Thuý Vân và Lan Khuê từng có mối quan hệ khá tốt đẹp.

Á hậu Thuý Vân: amp;#34;Khi mình là người chọn ra đi thì sẽ không bao giờ nhìn lạiamp;#34; - 4

Hiện tại, bạn trai cũ của Thuý Vân là chồng sắp cưới của Lan Khuê

Xuất hiện tin đồn Nhã Phương mang bầu 3 tháng, đi khám thai với Trường Giang
Tin đồn diễn viên Nhã Phương đã mang bầu 3 tháng với bạn trai Trường Giang đang lan truyền chóng mặt.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu