Trương Quốc Lập tổ chức sinh nhật lãng mạn cho vợ

Ngày 23/10/2014 09:13 AM (GMT+7)

Kết hôn được nhiều năm, Trương Quốc Lập - Đặng Tiệp vẫn nồng nàn như thuở mới yêu.

Ngày 22/10 là sinh nhật lần thứ 57 của Đặng Tiệp, bởi vậy Trương Quốc Lập đã không ngại ngần chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật lãng mạn dành cho vợ. Trương Quốc Lập chuẩn bị bánh sinh nhật  trên chiếc bàn trải đầy hoa hồng nhung đỏ để chúc mừng Đặng Tiệp. Mặc dù đã là vợ chồng từ nhiều năm nay nhưng Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp vẫn mặng nồng như thuở ban đầu.

truong quoc lap to chuc sinh nhat lang man cho vo - 1
Trương Quốc Lập tổ chức tiệc sinh nhật cho Đặng Tiệp.

truong quoc lap to chuc sinh nhat lang man cho vo - 2
Họ là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì Cbiz.

Trong bữa tiệc sinh nhật, cặp vợ chồng nổi tiếng cùng uống rượu giao bôi. Thậm chí, nam diễn viên kỳ cựu còn chụp hình tình cảm cho bà vợ nổi tiếng. Ngoài bữa tiệc lãng mạn, Trương Quốc lập còn tặng vợ những món quà sinh nhật với lời nhắn nhủ khá đáng yêu: "Noi gương đồng chí Đặng Tiệp".

truong quoc lap to chuc sinh nhat lang man cho vo - 3
Trương Quốc Lập chụp hình cho vợ.

truong quoc lap to chuc sinh nhat lang man cho vo - 4
Cặp đôi uống rượu giao bôi.

Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp gặp nhau khi cùng hợp tác trong bộ phim Tử thủy vi lan. Mặc dù là lần kết hôn thứ 2 nhưng cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn sống chung vô cùng hạnh phuc từ mấy chục năm nay. Không chỉ diễn xuất ăn ý trên màn ảnh, ngoài đời, hạnh phúc của cặp Đặng Tiệp và Trương Quốc lập là niềm mơ ước của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Cbiz.

truong quoc lap to chuc sinh nhat lang man cho vo - 5
Món quà ngộ nghĩnh của Trương Quốc Lập dành cho vợ.

Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp không có con chung nhưng Trương Quốc Lập có một người con riêng là nam diễn viên Trương Mặc. Tuy nhiên, Trương Mặc được khán giả gọi là "nghịch tử" trong số những quý tử của những nghệ sĩ Hoa ngữ. Trương Mặc gây không ít tai họa cho bố. Không chỉ hành hung bạn gái, Trương Mặc còn sử dụng ma túy và mới bị bắt mấy tháng trước. Trương Quốc Lập từng phải ra mặt xin lỗi công chúng thay con trai và hứa dạy dỗ lại cậu con trai bất trị này nhưng mọi chuyện không được như mong muốn.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ