Từ Hy Viên sợ vóc dáng khi mang bầu

Ngày 02/01/2014 15:45 PM (GMT+7)

Từ Hy Viên thấy bất ngờ trước sự thay đổi chóng mặt về diện mạo khi mang bầu.

Có con ở độ tuổi 37, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi rất mong đợi em bé được chào đời khỏe mạnh. Dù mới có bầu được 5 tháng nhưng bụng bầu của Từ Hy Viên trông đã khá lớn. Đó chính là lý do khiến cô đi lại khá khó khăn. Ngắm hình ảnh của mình lúc này, Từ Hy Viên cảm thấy hoảng sợ vì sự thay đổi đột ngột từ vóc dáng tới khuôn mặt.

Từ Hy Viên sợ vóc dáng khi mang bầu - 1
Từ Hy Viên sợ vóc dáng của mình khi bầu bí.

“Mỗi khi soi gương tôi lại thấy giật mình, đầu là đầu của tôi nhưng thân hình thì chẳng biết là của ai nữa?”, Từ Hy Viên chia sẻ trên weibo cá nhân. Trong khi cô vợ liên tục cảm thấy sợ hãi trước sự thay đổi bất ngờ này thì Uông Tiểu Phi lại bày tỏ cảm xúc hạnh phúc vì sắp được làm cha. Anh cũng không quên dành lời an ủi cho cô vợ nổi tiếng.

Từ Hy Viên sợ vóc dáng khi mang bầu - 2
Uông Tiểu Phi an ủi vợ và bày tỏ hạnh phúc khi sắp làm cha.

“20 tuổi, tôi muốn phấn đấu để chứng tỏ bản thân. 30 tuổi, chuyện sau khi kết hôn lại thấy yêu đời và hạnh phúc với gia đình hiện tại là điều tuyệt vời nhất. Khi đã có con, mọi thứ đều dành cho con và sau đó là gia đình. Suy nghĩ như vậy có đúng không?", Uông Tiểu Phi chia sẻ.

Từ Hy Viên sợ vóc dáng khi mang bầu - 3
Cặp đôi đang ráo riết chuẩn bị cho lần lâm bồn.

Hiện tại, cả Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đều rất háo hức chuẩn bị cho lần lâm bồn sắp tới vào năm 2014. Trước đó, nàng Sam Thái còn bị đồn là có bầu giả để lấn át thông tin về gia đình Từ Hy Đệ. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nữ diễn viên xinh đẹp đã chia sẻ hình ảnh cô bầu bí trên trang cá nhân để khẳng định lại những nguồn tin trên là không chính xác.

Nguyễn Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi