Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già

Tư Dạ - Ngày 14/09/2022 00:00 AM (GMT+7)

Từ Hy Viên từng ví 10 năm hôn nhân của mình và Uông Tiểu Phi giống như sống trong lao tù.

Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 1

Tháng 11 năm ngoái, cả giới giải trí sốc trước thông tin Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi tuyên bố ly hôn sau 10 năm chung sống. Cả hai khẳng định họ chia tay trong hòa bình, không hiềm khích với đối phương và sẽ cùng nhau nuôi dưỡng con cái. 

Trên trang cá nhân, Từ Hy Viên viết: "Tôi nghĩ thời điểm này là hợp lý. Công việc của Uông Tiểu Phi đã khởi sắc và phát triển thuận lợi hơn trước. Anh ấy đẹp trai và vẫn còn trẻ. Tôi nghĩ Uông Tiểu Phi dễ dàng tìm được một người bạn gái có điều kiện tốt hơn tôi".

Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 2

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã có 10 năm ngọt ngào trước khi tuyên bố chia tay.

Thời điểm mới đưa ra thông báo, Từ Hy Viên nhận về một số lời chê trách vì bỏ rơi chồng cũ lúc anh gặp khó khăn, công việc không thuận lợi. Tuy nhiên, chỉ các fan của cô mới hiểu rằng Đại S đã đánh đổi bao nhiêu thứ sau khi lấy thiếu gia Bắc Kinh. Cô bỏ ra rất nhiều cả sức khỏe và tiền bạc.

Thực tế, trước khi kết hôn, Từ Hy Viên có vị trí vững chắc trong giới giải trí. Cô mua được biệt thự, siêu xe và đồ hàng hiệu. Đại S có tới 3 BĐS giá trị lớn. Ngoài ra, cô cá kiếm được nhiều tiền nhờ tham gia showbiz, đóng phim, quay quảng cáo.

Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 3

Từ Hy Viên từng bán tài sản của bản thân để cứu chồng.

Nhưng từ năm 2015, tài sản của Uông Tiểu Phị bị tòa án Hong Kong phong tỏa do tranh chấp trong kinh doanh với đối tác. Từ Hy Viên khóc ngất khi hay tin tập đoàn của mẹ chồng có nguy cơ phá sản, Uông Tiểu Phi làm ăn thua lỗ. Đại dịch xảy ra khiến cho nam doanh nhân càng gặp nhiều khó khăn.

Từ Hy Viên đã phải vì chồng mà bán BĐS của mình. Cô còn trở lại showbiz bằng cách tham gia các show thực tế. Từ Hy Viên tích cực trả nợ thay cho Uông Tiểu Phi. Từ đó, mâu thuẫn của 2 vợ chồng bắt đầu nảy sinh và rơi vào bế tắc. Hơn thế, Từ Hy Viên sống tại Đài Loan, Uông Tiểu Phi kinh doanh tại Bắc Kinh và gặp nhiều cô gái trẻ đẹp hơn vợ.

Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 4

Uông Tiểu Phi ngoại tình, thái độ chê trách vợ khiến Từ Hy Viên quyết ly hôn.

Ngoài ra, Uông Tiểu Phi còn than phiền tại sao Từ Hy Viên chỉ ở nhà không chịu đi làm. Anh cũng từng bày tỏ rằng bản thân chán nản vì cho rằng mình là người cản đường vợ. Cụ thể, nam doanh nhân chia sẻ loạt ảnh Từ Hy Viên tham dự Liên hoan phim Cannes năm 2006 và viết: "Không hiểu sao tôi có cảm giác là kẻ ngáng đường cô ấy. Nếu không phải vì tôi, cô ấy nhất định có một sự nghiệp rất tốt". Chính thái độ của Uông Tiểu Phi khiến Từ Hy Viên dứt khoát ly hôn.

Bỏ sự nghiệp, đánh đổi sức khỏe để sinh con

Sinh năm 1976, Từ Hy Viên từng là nữ thần tượng xứ Đài được cả Châu Á yêu thích. Cô từng cùng với em gái thành lập nhóm nhạc riêng. Nhưng, tên tuổi của Từ Hy Viên thực sự tỏa sáng khi cô đóng vai Sam Thái trong phim Vườn sao băng bản Đài. Đây cũng được coi là vai diễn để đời của cô.

Thời quá khứ, Từ Hy Viên là nữ thần trong một của các chàng trai xứ Đài. Cô từng là bạn gái của Châu Du Dân, Lam Chí Long. Khán giả yêu thích Từ Hy Viên vì cô có diện mạo khả ái, ngọt ngào cộng thêm vóc dáng mảnh mai nhờ ăn kiêng không đồ ngọt nhiều năm trời.

Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 5 Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 6

Từ Hy Viên từng là cô gái đẹp, ngọt ngào nhưng vì kết hôn mà thay đổi.

Giữa lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Từ Hy Viên bất ngờ tuyên bố kết hôn với thiếu gia Bắc Kinh sau 4 lần gặp gỡ và thời gian kéo dài là 20 ngày. Cuộc hôn nhân vội vàng của 2 người khiến cho cả Châu Á chấn động. Đặc biệt là khi có tin Từ Hy Viên cướp người yêu của bạn thân là An Dĩ Hiên.

Được biết, Uông Tiểu Phi là doanh nhân giàu có. Anh là một trong những "Kinh thành tứ thiếu" khi sinh ra trong gia đình gia thế với khối tài sản lớn. Có người cho rằng Từ Hy Viên đến với vị thiếu gia này là vì tiền tài và địa vị của anh.

Lấy chồng, Từ Hy Viên đánh đổi rất nhiều thứ thậm chí cả sự nghiệp và sức khỏe. Vì gầy gò do nhiều năm ăn kiêng, nàng Sam Thái đã phải từ bỏ thói quen ăn chay, tẩm bổ cơ thể để dễ mang thai. Lúc đầu, cô vừa ăn thịt là bị nôn. Nữ diễn viên đã phải điều trị tại bệnh viện khiến nội tiết tố trong người thay đổi.

Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 7 Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 8

Từ Hy Viên từng mảnh mai, xinh đẹp, được báo chí tung hô cho đến khi là vợ của Uông Tiểu Phi.

Đến lúc sinh con gái đầu lòng, Từ Hy Viên từ cô gái nhỏ nhắn với cân nặng chuẩn 40kg trở thành bà mẹ tròn trịa với cân nặng gấp đôi. Cô chia sẻ: "Lần sinh đầu tiên, tôi nặng 79 kg. Việc khôi phục lại đường cong cũ nằm ngoài khả năng của tôi. Tôi vẫn cố khiêu vũ, luyện tập, nhưng thực sự rất khó. Bây giờ, ai cũng nói tôi như người mang bầu tháng cuối".

Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 9 Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 10

Sinh con cho Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên trở thành bà cô béo, già.

Khi mang thai con trai thứ 2, Từ Hy Viên còn có trải nghiệm đáng sợ khác. Cô bị phản ứng phụ với thuốc và phải vào bệnh viện cấp cứu do lên cơn co giật, lâm vào trạng thái hôn mê, não thiếu dưỡng khí. Từ Hy Viên suýt chết. Kể lại chuyện này, mỹ nhân Vườn sao băng cho bết: "Có thời điểm tôi đã ngừng thở, mọi thứ mơ hồ. Các bác sĩ đã phải tiêm liều thuốc mạnh nhưng tôi không tỉnh lại. Sau đó, tôi quay sang bên và bắt gặp ánh mắt của Hy Nguyệt. Nhìn thấy con, tôi như được tiếp thêm sức mạnh.

Tôi sợ bỏ lại con bé một mình. Chính con bé đã cứu tôi ra khỏi quỷ môn quan. Tôi bị tình trạng mất trí nhớ trong khoảng nửa tháng. Khi về nhà cùng chồng, tôi còn hỏi tại sao lại ở đây. Vì sinh non, sức khỏe tôi sa sút trầm trọng. Có thể nói, tôi như từ cõi chết trở về".

Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 11 Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 12

Từ Hy Viên đánh đổi nhiều thứ từ vóc dáng tới sức khỏe để sinh con.

Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 13 Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 14

Cô từng suýt chết khi sinh con lần 2 và sức khỏe ngày càng tệ.

Được biết, Từ Hy Viên gặp vấn đề về kiểm soát cân nặng. Sau 1 năm, cô không thể xuống cân và luôn bị phù nề cả người. Nàng Sam Thái từng bị gọi là "bác gái 80kg". Vì vấn đề cân nặng mà cô không thể tiếp tục đóng phim, chỉ có thể tham gia show giải trí.

Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 15 Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 16

Từ Hy Viên từ mỹ nữ vạn người mê trở thành bà cô tăng cân mất kiểm soát.

Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 17 Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 18

Ngắm lại hình ảnh huy hoàng của Từ Hy Viên thời quá khứ so với hiện tại, khán giả tiếc nuối.

Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 19 Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày: Suýt chết vì sinh con, vừa béo vừa già - 20

Đối với nhiều fan của Từ Hy Viên, chuyện cô ly hôn để trở lại thành chính mình là hoàn toàn đúng đắn.

Là người phục vụ Lý Dịch Phong nhưng sao Blase Loan Loan chưa bị bắt giam?
Tài tử Lý Dịch Phong từng chi rất nhiều tiền cho Blase Loan Loan để hot girl này phục vụ anh khi ở Thái.

Lý Dịch Phong

Theo Tư Dạ
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc