Tuấn Hưng xúc động khi Mr. Đàm đến thăm bố mình

Ngày 05/08/2015 16:20 PM (GMT+7)

Tình anh em đồng nghiệp giữa 2 HLV nam của "Giọng hát Việt 2015" khiến người hâm mộ cảm động.

Trước khi xảy ra vụ lùm xùm với BTC của chương trình Bài hát yêu thích, Tuấn Hưng cùng gia đình đã phải trải qua những tháng ngày khó khăn khi bố anh lâm bệnh, phải nhập viện điều trị. Trên trang cá nhân của HLV chương trình Giọng hát Việt tại thời điểm đó luôn có những dòng tâm sự đầy cảm động mà anh dành cho bố.

Sau scandal, Tuấn Hưng tuyên bố đóng cửa trang cá nhân nhưng sau đó không lâu anh đã mở trở lại để kêu gọi mọi người ủng hộ nhân dân Quảng Ninh đang chịu nhiều khó khăn do thiên tai.

Mới đây, Tuấn Hưng đăng tải bức hình chụp Đàm Vĩnh Hưng vào viện thăm bố anh cùng lời chia sẻ: "Anh chợt xuất hiện khi em ngã, khi em mệt mỏi. Cảm ơn anh". Những tâm sự này của giọng ca Nắm lấy tay anh đã nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Với những fan lâu năm của cựu thành viên Quả Dưa Hấu, Tuấn Hưng là người đàn ông nóng tính, nhưng ẩn sâu trong đó là một con người sống tình cảm, nghĩa khí.

tuan hung xuc dong khi mr. dam den tham bo minh - 1

Bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng đến thăm bố Tuấn Hưng được cựu thành viên Quả Dưa Hấu chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau khi Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh về mình, Mr. Đàm cũng đã hồi đáp lại người em thân thiết: "Lặp lại lần cuối cùng nhé: Anh vẫn không bao giờ quên giọt nước mắt đầu tiên mà anh nhìn thấy từ mắt em khi em vừa bước xuống sân khấu tại Mỹ năm 2005! Lúc đó em khóc như một em bé. Hồng Ngọc cũng vui mừng chia sẻ với em (...)

Những ngày tháng lạnh giá ở Mỹ khi cả 3 chúng mình cùng nhau kiếm tiền và kiếm "tiếng". Làm sao có được những ngày tháng như thế trở lại? Anh cũng không cần biết và cũng không muốn nhớ những trang nhật ký buồn trong quá khứ giữa anh và em. Chỉ có một điều duy nhất có thể xóa tan tất cả những hiểu lầm đó. Chính là tình thương dành cho em chưa bao giờ biến mất..."

tuan hung xuc dong khi mr. dam den tham bo minh - 2

Tuấn Hưng rất cảm động trước tình cảm mà đồng nghiệp dành cho mình.

Thời gian vừa qua khá khó khăn với Tuấn Hưng khi những chuyện không vui về gia đình lẫn sự nghiệp ập đến với anh cùng một lúc. Với sự động viên, giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp, Tuấn Hưng đang dần lấy lại tinh thần để tiếp tục các hoạt động trong tương lai.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tuấn Hưng