Tuấn Hưng không cạo trọc đầu vì sợ con trai Su Hào "từ mặt"

Ngày 02/07/2015 16:30 PM (GMT+7)

Tuấn Hưng đã lý giải về viêc không thực hiện lời hứa cạo trọc đầu một cách trọn vẹn. Được biết, một phần nguyên do là anh sợ con trai từ mặt.

Chia sẻ trong buổi trò chuyện trực tuyến với độc giả của VTV news tổ chức vào sáng nay (2/7), Tuấn Hưng đã lý giải về việc thực hiện lời hứa cạo trọc đầu không trọn vẹn của mình.

Nam ca sĩ Nắm lấy tay anh thừa nhận việc cắt đầu cua của mình khác với lời tuyên bố mạnh miệng sẽ cạo trọc đầu nếu ĐT U23 Việt Nam thua Thái Lan. Mặc dù trước đây, nhiều người đã lên tiếng về việc này, thậm chí cư dân Thái Lan cũng phải xôn xao và tranh cãi với việc thực hiện lời hứa cạo trọc đầu không trọn vẹn này nhưng Tuấn Hưng vẫn mong khán giả thông cảm cho anh, cho việc thực hiện lời hứa nửa vời.

Tuấn Hưng không cạo trọc đầu vì sợ con trai Su Hào quot;từ mặtquot; - 1

Tuấn Hưng lý giải không cạo trọc vì khuôn mặt của anh không phù hợp với cạo trọc đầu.

Lý giải về việc chỉ cắt đầu cua, Tuấn Hưng cho biết khuôn mặt của anh không phù hợp với cạo trọc đầu. Đối với anh, việc cắt tóc ngắn như vậy cũng gần như là trọc. Mặc dù thực hiện lời hứa không trọn vẹn nhưng với vai trò là người của công chúng, anh đã giữa đúng lời hứa của mình, lời hứa với tình yêu và niềm tin vào bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, Tuấn Hưng cũng cho biết, nếu cạo trọc đầu sẽ ảnh hưởng rất lớn tới những sản phẩm quảng cáo mà anh đang tham gia và làm đảo lộn cuộc sống của anh. Chính bởi vậy mà anh chỉ có thể thực hiện lời hứa của mình đến vậy. Tuy không làm hài lòng được đa số mọi người nhưng đây cũng là hành động để mọi người luôn tin tưởng rắng Tuấn Hưng không nói suông và để đấy.

Cắt cua đúng là khác với đầu trọc. Anh biết có 2 luồng ý kiến như em nói thế nhưng, cũng mong em và những khán giả khác thông cảm cho anh bởi cắt ngắn như thế cũng gần như là trọc rồi. Anh nghĩ rằng nếu anh cạo trọc hẳn thì cái mặt anh xấu lắm! Hơn nữa, nó cũng rất ảnh hưởng tới những sản phẩm quảng cáo mà anh đang tham gia. Có thể, nó sẽ làm cuộc sống của anh đảo lộn hết cả nên anh chỉ có thể thực hiện lời hứa của mình đến như vậy thôi”, Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng không cạo trọc đầu vì sợ con trai Su Hào quot;từ mặtquot; - 2

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Tìm lại bầu trời cũng tiết lộ ảnh hưởng đầu tiên sau khi cắt đầu cua đó là con trai Su Hào không nhận ra anh và phải nhìn một lúc mới nhận ra bố. Chính vì vậy anh sợ nếu cạo trọc đầu thì con trai sẽ khóc thét và từ mặt anh.

“Em có biết khi Su Hào nhìn thấy anh, nó phải nhìn một lúc mới nhận ra bố nó. Nếu anh cạo trọc, có lẽ, nó sẽ khóc thét lên và từ mặt anh mất”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Tuy phải tới tiệm cắt tóc liên tục để tỉa tóc và nhuộm lại tóc thường xuyên như Tuấn Hưng cũng vui vẻ với những lợi ích sau khi cắt tóc ngắn như thời gian sử dụng phòng tắm nhanh, không tốn nhiều tiền mua dầu gội đầu và mỗi lần đi đá bóng thì rất thoải mái.

Trước đó, mái tóc của Tuấn Hưng gây ra rất nhiều tranh cãi của dư luận. Dù đang bận rộn cho tour lưu diễn ở Đức nhưng Tuấn Hưng vẫn dành thời gian lý giải về việc cắt tóc vì tình yêu bóng đá này. Nam ca sĩ cho biết anh cắt tóc một phần vì U23 Việt Nam và một phần để giống con trai Su Hào của mình.

Dù mái tóc mới này khiến anh không còn được đẹp trai, quyến rũ như trước nữa nhưng nó khiến anh trở nên mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ như chính được tình yêu bóng đá, với đội tuyển U23 Việt Nam của anh.

Theo Hồng Nhung (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Tuấn Hưng