Tuần qua: Các kiểu sao Việt đón Tết

Ngày 09/02/2014 15:56 PM (GMT+7)

Hà Hồ dành thời gian cho gia đình, Quang Lê bị giữ lại sân bay vì chơi pháo, Xuân Lan nói đùa khiến dân cư mạng xôn xao.

Các kiểu sao Việt đón Tết

Tuần qua, các sao đều đã dành thời gian Tết của mình có nhiều việc  ý nghĩa. Hồ Ngọc Hà dành toàn thời gian của mình cho gia đình của mình với các chuyến du lịch xa. Nữ ca sĩ này luôn thể hiện rõ sự chu toàn của mình dành cho người thân, bất chấp mọi lời đồn đoán không hay về mối tình của cô và Cường đô la. Trong khi đó, hai chị em Thúy Hằng, Thúy Hạnh cũng đưa gia đình sang Singapore để tận hưởng những ngày lễ quý giá. Đây là dịp để những người bận rộn như các sao Vbiz dành cho người thân của mình các chuyến đi đáng nhớ.

tuan qua: cac kieu sao viet don tet - 1
Gia đình Hà Hồ đón Tết ở Hà Nội

tuan qua: cac kieu sao viet don tet - 2
Thúy Hằng, Thúy Hạnh cùng các con đi du lịch xa

Ngược lại, với một số sao, như với Hà Tăng, Hùng Cửu Long, Bảo Anh, Phương Mỹ Chi thì việc ở nhà, đón một cái Tết ấm cúng lại đáng quý hơn cả. 

tuan qua: cac kieu sao viet don tet - 3
Hùng Cửu Long đón Tết, mừng thượng thọ mẹ cùng đại gia đình

tuan qua: cac kieu sao viet don tet - 4
Hà Tăng đón năm mới ấm áp cùng gia đình

tuan qua: cac kieu sao viet don tet - 5
Bảo Anh đón Tết với mẹ bên cạnh công việc kinh doanh của gia đình

Quang Lê mang thuốc súng lên máy bay?

Tuần qua, đúng ngày mùng một Tết, ca sĩ Quang Lê đã có một phen thót tim khi bị nhân viên sân bay giữ lại 4 tiếng vì nghi vấn mang thuốc nổ lên máy bay. Dù không tìm thấy gì nguy hiểm trong hành lý của Quang Lê nhưng bộ phận an ninh sân bay vẫn giữ nam ca sĩ này ở lại. Lý do là vì bàn tay của anh sau khi được kiểm tra đã phát hiện có dính thuốc súng. Đây là một việc hoàn toàn bất ngờ khiến ngay cả Quang Lê cũng phải thót tim.

tuan qua: cac kieu sao viet don tet - 6
Quang Lê bị an ninh sân bay kiểm tra

Nhưng sau đó, ngay khi bình tĩnh, Quang Lê đã nhớ ngay đến lý do khiến cho tay anh dính thuốc súng. Trước khi đến sân bay, ca sĩ này đã ghé qua một cửa hàng thức ăn Việt để tìm chút không khí ngày Tết. Ở đó, để chào đón năm mới, chủ quán đã cho đốt pháo. Và trong lúc hứng thú, Quang Lê đã nhặt xác pháo chơi, chụp ảnh khiến cho bàn tay anh bị báo động đỏ khi được kiểm tra. May mắn, trong điện thoại của nam ca sĩ này vẫn còn lưu lại những hình ảnh của anh bên cạnh xác pháo vừa được đốt lúc sáng. Nhờ vậy, nam ca sĩ được đã nhanh chóng được cơ quan an ninh sân bay cho tiếp tục hành trình của mình.

tuan qua: cac kieu sao viet don tet - 7
Đây là bằng chứng của Quang Lê

Có vẻ như Quang Lê đã có một khởi đầu khá hài hước trong ngày đầu năm mới, một sự việc rất đáng nhớ về Tết Việt.

tuan qua: cac kieu sao viet don tet - 8
Quang Lê và toàn bộ sự việc trên facebook cá nhân

Khi Xuân Lan nói đùa

Tuần qua, không ít báo đã nhanh chóng truyền tin cha của bé Thỏ chính là David Beckham. Sự việc bắt nguồn từ một status của Xuân Lan trên facebook cá nhân. Siêu mẫu này đã có một bức “tâm thư” đầy tình cảm mà người nhận là “ba bé Thỏ”. Trong bức thư này, Xuân Lan đã thể hiện mình không cần bất kỳ điều gì cả ngoài sự có mặt của “ba bé Thỏ” trong dịp Tết này. Bên cạnh đó, bà mẹ một con cũng kể ra không ít các thành tích của người nhận khiến cho độc giả không khỏi hoang mang. Nhưng không để ai có dịp tò mò thêm, Xuân Lan đã khoe luôn, người nhận chính là siêu cầu thủ David Beckham.

tuan qua: cac kieu sao viet don tet - 9
Status gây sóng gió của Xuân Lan

Ngay sau đó, trên các trang thông tin điện tử, người ta đã ầm ĩ lên về việc siêu mẫu Xuân Lan có con với David Beckham. Nhiều bình luận đã được đưa ra trước thông tin này. Nhưng sau đó không lâu, Xuân Lan đã cập nhật ngay rằng tất cả chỉ là nói đùa. Cô cũng hài hước cho rằng mình phải đi trốn ngay vì báo chí đang làm quá câu nói đùa đó. 

tuan qua: cac kieu sao viet don tet - 10
Cô nhanh chóng biến nó thành một câu chuyện hài hước

Theo Di Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Showbiz Việt trong tuần
Tin hay đừng bỏ lỡ