Tùng Dương "Người phán xử" nhập viện cấp cứu giữa đêm vì lên cơn co giật

Ngày 04/07/2019 18:00 PM (GMT+7)

Thông tin nam diễn viên phải đi cấp cứu khiến người hâm mộ lo lắng, hoang mang.

XEM VIDEO: Gặp gỡ diễn viên Tùng Dương - người gắn liền với những vai phản diện.

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền thông tin nam diễn viên Nguyễn Đỗ Tùng Dương bị bệnh nặng, co giật, phải đi cấp cứu giữa đêm. Theo đó, Tùng Dương bất ngờ đổ bệnh sau khi tham dự một cuộc hội thảo. Sau khi cấp cứu tại bệnh viện, anh được xác định bị nhiễm độc thần kinh. Bệnh tình của nam diễn viên lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Mới đây, diễn viên Tùng Dương bất ngờ phải nhập viện cấp cứu giữa đêm.

Rất đông bạn bè, đồng nghiệp đã tới thăm hỏi, động viên anh.

Diễn viên Tùng Dương chia sẻ: "Các bác sĩ vẫn tiếp tục theo dõi và hội chẩn để đánh giá mức độ nhiễm độc thần kinh của tôi nhằm có một phác đồ điều trị tốt nhất. Hôm nay những cơn co giật của tôi đã giảm hẳn, nhận thức đã tốt hơn, tôi đã điều khiển được ngôn ngữ lưu loát hơn.

Tôi không hề buồn và đơn độc khi gia đình, người thân, các chiến hữu trung thành, bạn bè, học trò và cả người hâm mộ luôn ở bên tôi lúc này, động viên giúp đỡ tôi cả về tinh thần lẫn vật chất. Cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều! Mọi người là động lực để tôi quyết tâm vượt qua bệnh tật và sống tốt hơn".

Được biết, sau 1 tuần điều trị tích cực, Tùng Dương đã tỉnh táo hơn, các cơn co giật giảm hẳn, đã tự điều khiển được ngôn ngữ. Tốc độ hồi phục sức khỏe của nam diễn viên khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm, hi vọng anh sẽ sớm khỏe hẳn để trở lại với công việc.

Hiện tại, sức khỏe của nam diễn viên đã ổn định hơn, tự điều khiển được ngôn ngữ.

Nam diễn viên Tùng Dương không phải là gương mặt xa lạ với khán giả Việt. Anh ghi dấu ấn trên màn ảnh khi tham gia các phim như: Dòng sông phẳng lặng, Khi đàn chim trở về..., và gần đây nhất là Người phán xử tiền truyện. Tùng Dương thường đóng những nhân vật phản diện, bị khán giả "ghét cay ghét đắng".

Vợ diễn viên Việt Anh Người phán xử bất ngờ xác nhận đã ly hôn được 1 tháng
Thông báo đã hoàn tất việc ly hôn với chồng là diễn viên Việt Anh của Hương Trần khiến công chúng xôn xao.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ