Vợ diễn viên Việt Anh "Người phán xử" bất ngờ xác nhận đã ly hôn được 1 tháng

Ngày 18/06/2019 16:10 PM (GMT+7)

Thông báo đã hoàn tất việc ly hôn với chồng là diễn viên Việt Anh của Hương Trần khiến công chúng xôn xao.

XEM VIDEO:  Bé Đậu Đậu làm nũng bố Việt Anh.

Thời gian qua, nghi vấn cuộc hôn nhân của vợ chồng diễn viên Việt Anh gặp trục trặc rộ lên khi cả nam diễn viên và bà xã đều hay đăng tải những dòng trạng thái buồn bã, đầy ẩn ý. Thậm chí, cả hai còn đồng loạt cập nhật trạng thái mối quan hệ trên Facebook cá nhân thành "Độc thân". Tuy nhiên, trước những động thái đó, người hâm mộ của nam diễn viên hy vọng đây chỉ là một trong số những lần cãi vã rồi sẽ làm lành của cặp đôi. 

Thời gian gần đây, vợ chồng Việt Anh liên tục vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân.

Tuy nhiên, Hương Trần vừa chính thức xác nhận với truyền thông việc cô và diễn viên Việt Anh đã ly hôn được 1 tháng nay. Cô nói hiện tại mình ổn, và chuyện đến mức này vì "không còn lựa chọn khác nữa". Người đẹp cũng thông báo trên Facebook cá nhân việc chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân. 

Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo.

Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra, mẹ đều không làm được. Mẹ không hứa nữa mà sẽ dùng hết khả năng của mình để làm cho con được hạnh phúc nhất. Với những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và cũng không bao giờ quên được điều đó”, Hương Trần chia sẻ.

Hương Trần vừa xác nhận với truyền thông rằng cô và diễn viên Việt Anh đã ly hôn được 1 tháng nay.

"Với những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và cũng không bao giờ quên được điều đó”, vợ cũ Việt Anh viết.

Trong khi đó, diễn viên Việt Anh cũng ngầm thông báo về chuyện đã ly hôn trên trang cá nhân bằng dòng trạng thái: “Tiệc độc thân, chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau. Chào Hà Nội, khép lại một hành trình và chờ đón hành trình mới an toàn và may mắn hơn". Ở phần bình luận, nam diễn viên thông báo với bạn bè rằng sẽ vào TP.HCM sinh sống. 

Diễn viên Việt Anh cũng ngầm thông báo về chuyện đã ly hôn và quyết định chuyển vào TP.HCM sinh sống.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối trước quyết định này của cặp đôi.

Vợ Việt Anh đáp trả khi bị chỉ trích ứng xử kém dù chồng là người của công chúng
Thời gian qua, diễn viên Việt Anh và bà xã lại vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân bởi những dòng trạng thái khó hiểu trên trang cá nhân.
Theo Konge
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc