Từng nhận là anti-fan, BTV Ngọc Trinh gây bất ngờ với chia sẻ mới về Hồ Ngọc Hà

Ngày 28/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

BTV Ngọc Trinh gửi lời chúc mừng sinh nhật tới "nữ hoàng giải trí" kèm chia sẻ chân thành.

Mới đây, nhân sinh nhật tuổi 35 của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, BTV Ngọc Trinh đã có đôi dòng chia sẻ:

"Hôm nay là sinh nhật người chị mà mình yêu và nể phục. Không cần phải ước hay mong gì, mình tin chị sẽ luôn hạnh phúc và toả sáng. Có nhiều ‘mỹ từ’, kể cả ‘nghiệp từ’ nhiều người dùng để nói về chị và lý giải sự thành công của chị. Nhưng theo suy nghĩ và quan sát của mình, bí quyết sống của chị rất đơn giản (nhưng khó thực hiện): bao dung với người khác và nghiêm khắc với chính mình”.

tung nhan la anti-fan, btv ngoc trinh gay bat ngo voi chia se moi ve ho ngoc ha - 1

BTV Ngọc Trinh gửi lời tâm sự đến đàn chị Hồ Ngọc Hà, lý giải bí quyết thành công của "nữ hoàng giải trí".

Những tâm sự của Ngọc Trinh khiến nhiều người chú ý. Bởi trước đó, chính nữ BTV đã thừa nhận cô từng là anti-fan của Hồ Ngọc Hà: “Phải nói thật tôi từng là một anti-fan của Hồ Ngọc Hà khi xem 'Hoa cỏ may'. Không phải vì tôi thấy một điểm xấu, đơn giản vì tôi chưa cảm thấy hài lòng khi một người như vậy được nổi tiếng và được công chúng yêu mến”.

Bản thân Ngọc Trinh cũng tự nhận mình khá ngạo mạn. Nhưng mọi chuyện thay đổi khi nữ BTV gặp gỡ và nhận ra Hồ Ngọc Hà có khả năng khiến người khác nhanh chóng phải nể phục, nhất là về bản lĩnh.

tung nhan la anti-fan, btv ngoc trinh gay bat ngo voi chia se moi ve ho ngoc ha - 3

Trước đó, Ngọc Trinh từng là anti-fan của Hồ Ngọc Hà vì... không phục sự thành công của nữ ca sĩ.

Chính lúc Ngọc Trinh gặp phải những khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua, thì "nữ hoàng giải trí" lại là nguồn cảm hứng cho cô tiếp tục làm và sáng tạo trong công việc. "Quan trọng nhất chính là khi gặp điểm rơi trong sự nghiệp, tôi đã nhìn vào cô ấy, thậm chí còn tự thấy xấu hổ khi thấy cách làm việc của Hồ Ngọc Hà”, nữ BTV trải lòng.

Hiện nay, BTV Ngọc Trinh và Hồ Ngọc Hà là những người bạn thân thiết, gắn bó trong cả hoạt động nghệ thuật lẫn cuộc sống đời tư. Trong nhiều sự kiện quan trọng, Ngọc Trinh đều có mặt để ủng hộ "nữ hoàng giải trí". Cả hai cũng thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

tung nhan la anti-fan, btv ngoc trinh gay bat ngo voi chia se moi ve ho ngoc ha - 4

Thế nhưng sau này, chính Hồ Ngọc Hà lại trở thành nguồn cảm hứng cho BTV Ngọc Trinh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tung-nhan-la-anti-fan-btv-ngoc-trinh-gay-bat-ngo-voi-...

BTV Ngọc Trinh tiết lộ thu nhập ở VTV và loạt ồn ào cát-xê năm 2018
Ngọc Anh hét cát-xê 10.000 USD trong show Phú Quang; Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam… khiến nhiều người không khỏi choáng váng.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao