BTV Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ số tiền cô kiếm được mỗi tháng tại Đài Truyền hình

Ngày 06/04/2018 10:24 AM (GMT+7)

BTV Ngọc Trinh - người xuất thân trong một gia đình trung lưu khá giả bất ngờ chia sẻ mức lương của mình khi làm việc tại VTV.

MC Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi giành giải thưởng Dẫn chương trình ấn tượng.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây cho VTV, BTV Ngọc Trinh - người nổi tiếng với những món đồ hàng hiệu đắt giá gây bất ngờ khi công khai mức thu nhập của mình tại Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Ngọc Trinh chia sẻ, mức lương của hiện tại là khoảng 20 - 25 triệu/tháng. Mức thu nhập này tuỳ thuộc vào công sức, thời gian làm việc ít hay nhiều tại VTV. 

btv ngoc trinh bat ngo tiet lo so tien co kiem duoc moi thang tai dai truyen hinh - 1

Nữ BTV xinh đẹp của VTV - Ngọc Trinh. 

"Cao là do người đó cảm thấy thỏa mãn và các nhu cầu của mình được đảm bảo bằng mức thu nhập đó. Còn đối với một người cảm thấy mức thu nhập của mình là không đủ, cho dù mức lương có là 40 triệu/tháng thì người đó sẽ cảm thấy chẳng bao giờ đủ cả. 

Giống như cách nói 'làm bao nhiêu, hưởng bấy nhiêu', mức thu nhập còn phụ thuộc vào chính năng lực của người đó. Mức thu nhập cũng là cách phản ánh rõ nét nhất cho giá trị của bản thân. Không ai cống hiến hết mình, làm những thứ mình phải bỏ ra nhiều công sức mà không được đền đáp xứng đáng và cũng không ai 'ăn không ngồi rồi' lại được trả công cao. Vì vậy, thu nhập của những người làm truyền hình là khá tốt so với nhiều ngành nghề hiện nay. Điều này cũng một phần do đặc thù nghề nghiệp như làm việc trong 365 ngày, không có thời gian nghỉ cố định, ngay cả mùng 1 Tết vẫn phải đến cơ quan làm việc…", BTV Ngọc Trinh chia sẻ. 

btv ngoc trinh bat ngo tiet lo so tien co kiem duoc moi thang tai dai truyen hinh - 2

BTV Ngọc Trinh chia sẻ về thu nhập của bản thân. 

Có thể thấy rằng, mức thu nhập của các MC, BTV luôn khiến người hâm mộ phải tò mò. Nhiều người từng nói rằng, nghề BTV ở VTV là những người có mức thu nhập rất cao, ngang ngửa những người làm việc trong showbiz.

Tuy nhiên, trái ngược với những ý kiến này, dư luận từng sốc khi MC Kỳ Vọng tiết lộ thu nhập ở VTV không nổi 10 triệu/tháng. 

btv ngoc trinh bat ngo tiet lo so tien co kiem duoc moi thang tai dai truyen hinh - 3

MC Kỳ Vọng từng tiết lộ mức lương của mình không nổi 10 triệu/tháng. 

Hoa hậu, Á hậu đảm nhiệm vai trò MC trên sóng VTV là đam mê, là thực tài?
Không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người mê, những nàng Hoa hậu, Á hậu còn có tài làm MC khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao