Bị đồn có tình yêu đồng giới với 1 nữ MC tại VTV, BTV Ngọc Trinh đáp trả đanh thép

Ngày 16/05/2018 05:26 AM (GMT+7)

Trước tin BTV Ngọc Trinh có vấn đề về giới tính, mê một bạn MC của đài nhưng không thể “cưa” đổ. Ngọc Trịnh tỏ ra phẫn nộ và cho biết, bây giờ mạng xã hội thông tin lan rất nhanh, đôi khi biến những cái không có thành có.

Mới đây, chia sẻ với báo chí, BTV Ngọc Trinh lên tiếng về tin đồn yêu người đồng giới là MC ở Đài truyền hình Việt Nam.

Cô bức xúc lên tiếng: “Trên đời này có hai thứ danh dự, đó là người khác nhìn vào mình và chính mình nhìn vào mình. Và tôi chọn cái thứ hai.

Bị đồn có tình yêu đồng giới với 1 nữ MC tại VTV, BTV Ngọc Trinh đáp trả đanh thép - 1

BTV Ngọc Trinh xinh đẹp, quyến rũ không thua kém các người đẹp trong làng giải trí Việt. Ảnh: FBNV

Bây giờ từ mạng xã hội cho đến tất cả những phương thức truyền thông, thông tin lan rất nhanh, đôi khi biến những cái không có thành có. Đôi khi có những người đồn tôi có vấn đề về giới tính, rằng tôi mê một bạn MC của đài nhưng không thể “cưa” đổ. Trời đất ơi, tôi và bạn ấy cứ ngồi cười hì hì, tôi hỏi rằng “chị cưa em từ bao giờ”.

Nếu bản thân mình không tôn trọng chính mình thì sẽ không thể sống nổi, lúc nào cũng phải chạy theo xem người khác nói gì. Những lời đồn đó cũng khá thú vị nhưng xét cho cùng, đến cuối ngày khi soi gương, mình sẽ biết mình đang có cái gì, sẽ phải giữ gìn cái gì, nên bỏ qua cái gì và tập trung vào cái gì”.

Bị đồn có tình yêu đồng giới với 1 nữ MC tại VTV, BTV Ngọc Trinh đáp trả đanh thép - 2

Ngoài tin đồn về yêu người đồng giới, BTV Ngọc Trinh còn cho biết, cô còn bị đồn thổi có đại gia chống lưng, hoặc  không đàng hoàng hoặc xấu hổ vì điều gì đó mới không dám khoe một nửa của mình.

Trả lời trước những tin đồn này, BTV Ngọc Trinh cho hay, đôi khi cô cũng mong những điều người ta nói là hiện thực bởi nếu như thế sẽ nhàn quá. Nhưng thật sự, cô cũng cảm thấy hơi bất công cho phụ nữ.

Bởi vì đàn ông làm được một điều gì đấy thì không sao mà cứ phụ nữ là bao giờ cũng phải có sự hồ nghi. Có rất nhiều phụ nữ Việt Nam rất giỏi, phụ nữ Việt Nam cũng biết bảo nhau là phải bảo vệ phụ nữ nhưng có một cái nhìn khá tiêu cực rằng, cứ cô nào giỏi một tí là bị gán cho điều gì đó mờ ám...!!!

Theo BTV Ngọc Trinh, điều gì cũng có thể quy vào chữ “đầu tư”. Ai đó giúp đỡ mình cũng là cách mà họ đầu tư vào mối quan hệ và chẳng ai muốn đầu tư lỗ. Đấy là tôi đang nhìn câu chuyện với góc độ không phải cá nhân cô mà đang nhìn về hướng tổng quát.

"Phải nói thật, để được như ngày hôm nay tôi có những người đồng nghiệp hi sinh một cách thầm lặng. Tôi nghĩ rằng đấy mới chính là những đại gia vì họ có thể phải bỏ cả gia đình để làm một chương trình rất hay và tôi được trịnh trọng ngồi đại diện để kể những câu chuyện cho khán giả. Đó là cả một niềm tự hào.

Có lẽ bạn cũng hiểu, nếu chương trình của bạn không hay, dẫu được chống lưng cũng chẳng ai muốn xem. Tôi có đại gia chống lưng, nhưng đấy là một... đại gia đình VTV", BTV Ngọc Trinh cho hay.

Được biết trong một bài phỏng vấn không lâu trước đó, BTV Ngọc Trinh chia sẻ khá cởi mở về mẫu người đàn ông của mình. Cô cho hay: "Tôi nghĩ người càng cá tính càng lãng mạn. Tôi là người đòi hỏi sự lãng mạn không nhất thiết là phải đao to, búa lớn, chỉ đơn giản người đó hiểu mình và biết làm thế nào để cho mình cảm thấy hạnh phúc".

Ngọc Trinh cũng từng chia sẻ về những mối tình đã qua của cô. Theo đó, tất cả đều có một điểm chung đó là: "Tôi là người rất yêu những người đàn ông ấy. Không yêu không thể nào có được mối quan hệ. Nhưng tất cả đều là kỷ niệm đẹp.

Bất kể ai cũng rất sợ khi đi qua các cuộc tình và trở thành quá khứ xấu xí, ám ảnh và tôi may mắn khi chưa bị như vậy có thể cách nghĩ của tôi bớt khắt khe, biết nghĩ cho người khác, nhìn lại bản thân mình để thấy nhẹ lòng hơn.

Một cuộc tình tan vỡ nếu chỉ đổ lỗi cho người khác và đặt câu hỏi: "Không còn yêu tôi, lỗi thuộc về anh" thì cuộc sống sẽ rất nặng nề và vô hình bạn sẽ biến kỷ niệm đẹp thành quá khứ xấu để mỗi khi nghĩ về nó sẽ chỉ là sự ám ảnh, khổ đau. Hạnh phúc hay không tất cả đều nằm trong tư duy của mình".

Rửa 45 mâm bát ở nhà bạn gái, chàng trai bất ngờ tìm được... người đàn ông của đời mình
Cuộc đời em vốn dĩ là một đường thẳng, chỉ vì gặp anh mà... bẻ cong - chính là câu nói hài hước phù hợp để miêu tả chuyện tình của hai chàng trai này.
Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ chuyển giới, đồng tính