U70, vợ chồng danh ca Giao Linh vẫn thắm thiết, ngọt ngào

Ngày 23/09/2016 17:09 PM (GMT+7)

Dù ở tuổi "xưa nay hiếm", nhưng vợ chồng danh ca Giao Linh vẫn rất tình cảm và ngọt ngào.

Trong hậu trường Tình Khúc Vượt Thời Gian, nữ danh ca Giao Linh được chồng chăm sóc chu đáo, ông cũng là người quản lý của Giao Linh.

Danh ca Giao Linh và chồng đều trẻ trung hơn so với tuổi thật

Tham gia chương trình Tình khúc vượt thời gian, nữ danh ca được chồng chăm sóc chu đáo sau hậu trường

Ca sĩ Tuấn Vỹ từng đạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát từ làng sen Nghệ An năm 2000. Sau đó anh được mời về công tác tại Câu lạc bộ Thanh niên TP. Vinh. Cơ hội bước chân vào con đường chuyên nghiệp đến với anh khi Tuấn Vỹ liên tục nhận được lời mời vào TP. HCM lưu diễn. Trong một dịp tình cờ, anh có duyên gặp được danh ca Giao Linh và được cô nhận làm học trò. May mắn đến với anh khi Giao Linh không những chỉ dạy, rèn luyện mà còn mời anh hát song ca cùng cô.

u70, vo chong danh ca giao linh van tham thiet, ngot ngao - 5

Anh chia sẻ: “Hơn 10 năm trôi qua nhưng tôi chưa ngày nào quên được công lao to lớn của cô Giao Linh. Tôi thấy mình thật sự may mắn vì nhờ cô mà khán giả biết đến tôi nhiều hơn. Những người yêu mến tiếng hát Giao Linh cũng chú ý luôn đến người học trò này. Đã hơn 10 năm trôi qua, tôi thật hạnh phúc khi được cô dẫn đi lưu diễn khắp mọi miền tổ quốc. Có thể nói từ khi gặp cô, sự nghiệp, cái tên Tuấn Vỹ mới được công chúng biết đến. Đó là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi”.

u70, vo chong danh ca giao linh van tham thiet, ngot ngao - 6

Anh cũng cho biết thêm rằng nghệ danh Tuấn Vỹ cũng do Giao Linh đặt cho, dựa theo tên của một đàn em trước đó cũng kết hợp rất ăn ý với Giao Linh là nam danh ca Tuấn Vũ. Khi đặt nghệ danh này, Giao Linh cũng mong ước đôi song ca Giao Linh – Tuấn Vỹ cũng sẽ ghi dấu ấn trong lòng công chúng như thế.

u70, vo chong danh ca giao linh van tham thiet, ngot ngao - 7

Đôi song ca thầy – trò này đã từng ra mắt album với tên gọi Chuyến đò không em khá thành công, được công chúng đón nhận. Sắp tới, Giao Linh cũng sẽ kết hợp cùng Tuấn Vỹ trong một số đĩa nhạc khác. Trong chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 9 chủ đề Mùa yêu, nữ danh ca sẽ hát chung cùng học trò ca khúc Qua cơn mê (Trịnh Lâm Ngân).

u70, vo chong danh ca giao linh van tham thiet, ngot ngao - 8

Giao Linh chia sẻ: “Sở dĩ tôi chọn ca khúc này vì nhạc phẩm này nói về tình cảm của con người dành cho nhau. Mình sống thì phải biết yêu thương mọi người và mang tình cảm đến những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội. Đó là lý do là vì sao mà tôi thường hay làm từ thiện để chia sẻ cùng người nghèo”.

u70, vo chong danh ca giao linh van tham thiet, ngot ngao - 9

Ngoài ra cô sẽ hát riêng ca khúc Thương muộn (Nguyễn Văn Đông) còn Tuấn Vỹ sẽ trình diễn solo bài hát Yêu người như thế đó (Trần Thiện Thanh).

Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 9 còn có sự tham gia của danh ca Ngọc Sơn và các ca sĩ Trang Mỹ Dung, Phan Đinh Tùng, Quang Hà, Dương Ngọc Thái, Hoàng Châu, Tường Nguyên, Duy Trường trong các ca khúc nổi tiếng như: Cô bé ngày xưa, Riêng một góc trời, Định mệnh, Tình đầu tình cuối, Vùng lá me bay, Định mệnh…

Chương trình tháng 9 với chủ đề Mùa yêu sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 24/9 trên kênh VTV9.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc